Công nghệ Tuyển dụng thương nhân nghề dịch vụ Bất động sản Hà Nội.

Quảng cáo - thanhngan3388 - 13/2/18.

 1. thanhngan3388

  thanhngan3388 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/1/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tuyển dụng nhân kiệt việc làm kinh doanh nhà đất thổ cư Hà Nội.

  Tôi là Kiến An, điện thoại 0868.825.189. Năm sinh 1980,đang ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Hiện tôi đang làm Trưởng phòng nhân sự công việc dịch vụ bán hàng Bất động sản Hà Nội và muốn tuyển dụng nhân kiệt nghề kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

  Việc làm này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, những ai đang rảnh thời gian muốn làm thêm và những ai đam mê kinh doanh máu kiếm tiền, làm giàu.

  Việc làm kinh doanh Bất động sản Hà Nội. Vị trí là nhận điện thoại của khách hàng, gặp khách hàng tư vấn về những Bất động sản của Công ty. Công việc này là Vị trí đi lại và giao tiếp nói chuyện với khách hàng rất nhiều nên bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục từ đầu tại Công ty đến khi thông thạo. Công ty không thu bất cứ 1 khoản phí nào của bạn.

  Các bạn sẽ phải vượt qua các vòng ứng tuyển và chinh phục những vất vả ban đầu. Những điều này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực Bất động sản và văn hóa của doanh nghiệp.

  + Môi trường làm việc tốt chắc chắn giúp các bạn trưởng thành nhanh. Các bạn chưa biết gì sẽ được đào tạo từ đầu và được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm không ở đâu có.
  Các bạn có nhu cầu việc làm inbox hoặc gọi tôi nhé 0868.825.189.

  Chúc bạn 1 ngày vui vẻ!
   

Chia sẻ trang này