Một số thông tin về giá các loại máy rửa xe máy

Linh kiện - máy móc - quan0873 - 3/3/18.

 1. quan0873

  quan0873 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy rửa xe giá rẻ, đừng chần chờ bỏ ra ít thời gian để đọc bài viết dưới đây. Các chia sẻ hữu ích và thiết thực sẽ rất hữu dụng cho bạn sau này đó. Xem thêm các sản phẩm máy rửa xe giá rẻ chất lượng khác.
  Trên thị trường mang gần như mẫu máy rửa xe máy chuyên dụng khác nhau. Thế nhưng bài viết dưới đây sẽ chỉ tập trung vào 2 loại máy nhiều và bán chạy nhất Việt Nam ngày nay là HL và LS.
  dòng máy rửa xe nhập khẩu HL
  Đại diện: máy rửa xe nhập khẩu HL30, 45, 50
  Giá máy rửa xe chạy xăng của những dòng máy rửa HL nhìn chung là tương đối phải chăng, chỉ bắt buộc hơn 2 triệu là bạn đã mang được 1 bộ. Cụ thể:
  – máy rửa xe ô tô giá rẻ HL30: Là loại máy rửa mang công suất trung bình buộc phải máy hợp trong gia đình hay những tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ, ham mê để rửa dưới 25 xe máy/ngày. Giá thành: 2.750.000VNĐ/ 1 bộ.
  – Máy xịt rửa xe máy HL45: Là mẫu máy rửa với áp suất nước đạt 40bar, nhỏ gọn, rất phù hợp để rửa được 25 -35 xe/ngày. Giá thành: 3.400.000VNĐ/ một bộ.
  – máy rửa xe ô tô HL50: Đây là mẫu máy rửa áp lực dùng nguồn điện 220V. Máy chạy rất khỏe, có thể rửa
  [​IMG]
  xe máy với số lượng trên 35 xe máy/ngày. Máy lại mang giá tương đối rẻ so với những cái máy rửa cao áp piston, với 3.600.000VNĐ và kèm theo là chất lượng thì không bằng rồi.
  cái máy rửa xe cầm tay LS
  Đại diện: Máy rửa LS22 và L30
  So mang loại máy rửa xe cầm tay HL mang mức giá phải chăng thì Giá máy rửa xe công nghiệp chiếc LS lại cao hơn phù hợp mang vị trí là chiếc máy rửa xe chất lượng cao.
  >>Xem thêm các sản phẩm máy rửa xe hơi nước nóng click here
  – Máy có điểm cộng là chạy cực kỳ êm, áp lực nước to nhằm đánh tan các vết bẩn tại các vị trí “khó nhằn” nhất.
  – sử dụng dòng máy rửa LS sẽ vô cùng tiết kiệm nước, bởi máy đòi hỏi lượng nước sử dụng ít nhưng lại cho năng suất, hiệu quả cao.
  – những linh kiện máy dễ dàng mua kiếm và lâu bền, đảm bảo máy sở hữu tuổi thọ cao.
  Để với thể mang được những dòng máy rửa xe chuyên nghiệp nhãn hiệu LS của Đài Loan bạn sẽ nên bỏ ra 1 khoản giá tiền là 5.000.000VNĐ có máy rửa LS22, còn với máy rửa xe ô tô chuyên nghiệp LS30 là 6.000.000.
  ví như muốn mang Giá máy rửa xe máy chuyên nghiệp phải chăng nhất, thấp hơn hết bạn nên mua lựa những liên hệ, cơ sở bán hàng chính hãng và sản xuất máy. Vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm hơn giá tiền, lại được hưởng chế độ bảo hành cũng như thay thế được phụ tùng thấp khi máy hỏng.
   

Chia sẻ trang này