Công nghệ Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc

Quảng cáo - maythammygiabao - 9/11/18 lúc 12:44.

 1. maythammygiabao

  maythammygiabao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/3/18
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc

  Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp, máy có hỗ trợ 2 tay cầm với 1 tay cầm triệt lông và 1 tay cầm giúp trẻ hóa da, tạo sự tươi trẻ cho da. Ngoài ra Máy Triệt Lông 360 Plus còn được sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong làm đẹp đến từ xứ sở kim chi, sử dụng máy triệt lông giúp tiết kiệm tối đa thời gian vàng của những spa hay của khách hàng.

  [​IMG]

  Mô Tả Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc

  Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc là máy thuộc dòng máy triệt lông, có tác dụng triệt lông, trẻ hóa da, được trang bị 2 tay cầm để thuận tiện trong công cuộc thẩm mỹ giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng. Máy còn nhiều chức năng khác như se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, làm da trắng hơn, giúp da thích nghi với các mỹ phẩm, giảm thiểu các dị ứng đối với da nhạy cảm , giảm thiểu tối đa đau rát trong quá trình điều trị. Hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian chi phí của các khách hàng và của các chủ Spa.

  [​IMG]

  Công Dụng Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc
  • [*]– Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc giúp đạt hiệu quả cao, liệu trình từ 3 đến 5 buổi[*]– Triệt lông làm trẻ hóa da .[*]– Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc làm Trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông .[*]– Điều trị mụn và nám trên da .[*]– Thích hợp với nhiều loại da .[*]– Máy Triệt Lông 360 Plus có Chế độ làm mát cực nhanh tạo cảm giác thoải mái .[*]– Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, xóa tan căng thẳng mệt mỏi.
  [​IMG]

  Thông Số Máy Triệt Lông 360 Plus Hàn Quốc
  • [*]Kiểu Dáng : Máy Triệt Lông 360 Plus[*]Xuất Xứ : Korea[*]Số Tay Cầm : 2 tay cầm[*]Số Sung Tay Cầm : 400.000 shost/1 tay[*]Công Xuất : 3000W[*]Màn Hình Cảm Ứng : 8 inch
   

Chia sẻ trang này