Bài viết đặc sắc Khóa học NLP tìm kiếm mục đích và đam mê

Trường học, trung tâm giáo dục, thể thao - dan - 7/8/15.

 1. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  Địa chỉ:
  Riverside Palace, Bến Vân Đồn, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam
  Vĩ độ:
  10.75523
  Kinh độ:
  106.69038699999998
  Mình được bạn @cantruchd giới thiệu khóa học về NLP của thầy Vas, một chuyên gia hàng đầu thế giới về NLP, giảng dạy. Khóa học này miễn phí 100% (nếu bạn đăng ký vé VIP giá 4.888.000 thì sẽ được ngồi ở vị trí đầu tiên, ăn trưa trò truyện đặt câu hỏi với Vas), diễn ra vào 3 ngày trong tuần 4, 5, 6 tháng 8 năm 2015 tại Riverside Palace. Ban đầu với tâm lý nghi ngờ, sợ hãi và trì hoãn mình cũng không muốn đăng ký. Nhưng mình cảm thấy nếu không học kiến thức mới thì những gì mình đạt được cũng chỉ là như hiện tại mà thôi. Thế là đăng ký.

  Khóa học diễn ra cả ngày, từ 9g sáng đến 10g tối. Ngày đầu ban tổ chức có đặt bàn ở dưới sảnh để phát thẻ học viên.
  [​IMG]

  [​IMG]

  IMG_20150804_084559.jpg

  Ban tổ chức rất thành công khi lôi kéo được khoảng 1000 người đến với khóa học, hầu hết học viên đăng ký miễn phí. Mọi người chờ ở hành lang trước khi vào phòng.
  [​IMG]

  Ban tổ chức cũng chịu chi, bỏ ra một khoản tiền không nhỏ khi thuê một khán phòng rộng rãi với đầy đủ âm thanh ánh sáng như thế này.
  [​IMG]

  Học viên rất đông và háo hức chờ đợi khóa học mở màn. Có nhiều người đã từng tham gia khóa này vài tháng trước và bây giờ tham gia nữa để thấm thêm kiến thức mới.
  [​IMG]
   
  Ngân Hà, MiMiyukisakura thích bài này.
 2. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  Ngày đầu học về cách bộ não hoạt động, về ý thức và vô thức. Trong đó ý thức chỉ chiếm 10% còn 90% là vô thức quyết định hành vi cảm xúc của mình. Tiềm thức của chúng ta rất kỳ lạ, nó dung nạp tất cả những điều tốt lẫn xấu. Những trải nghiệm tiêu cực sẽ tích tụ theo năm tháng, thấm vào từng tế bào của chúng ta. Sau này khi gặp sự việc nào đó tương tự, phần tiềm thức này sẽ nhảy xổ ra để phản ứng lại, ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của chúng ta. Điều đáng sợ là phần vô thức này lâu dần sẽ thấm vào từng tế bào, chuyển hóa thành thông tin di truyền. Điều đó đồng nghĩa với việc thông tin này có thể di truyền qua các thế hệ sau. Con gái mình cũng đang có dấu hiệu cáu gắt, và theo vợ mình nói thì cả cách ăn uống, ngủ cũng giống. Nguy hiểm chưa ~smiley92~.

  Ngày thứ 2 học về phương pháp tái gắn ý nghĩa (reframing). Bạn sẽ được chuyên gia Vas đưa về quá khứ bằng phương pháp thôi miên ngôn từ. Gặp lại những tình huống xấu đã trải qua và nói chuyện với chính mình, tìm ra giải pháp tốt hơn. Để làm gì? Để rút kinh nghiệm, để học hỏi. Thông thường chúng ta hay tìm cách đổ lỗi cho người khác. Khi sự việc xảy ra, bản thân mình phải tự nhận trách nhiệm trước nhất. Chỉ có như vậy chúng ta mới chịu học được một bài học. Nếu chúng ta không học được bài học từ vấn đề đó thì nó sẽ tái diễn, lặp lại cho đến khi bạn học được thì mới thôi. Nguyên tắc là cười về tất cả mọi thứ, nhìn vấn đề dưới nhiều khía cạnh khác nhau, làm cho nó vui vẻ hơn bản chất vốn có của nó.

  2 ví dụ về reframing là:
  • Người A nói "Dạo này tôi có trí nhớ tệ quá." Người B có thể nói "Ờ, vậy hả. Nhưng ít nhất thì bạn cũng biết là mình hay quên. Có nhiều người còn không biết là họ hay quên nữa kìa :)."
  • Người A nói "Tôi vừa mới bị bạn gái đá rồi :(." Người B có thể nói "Vậy là bạn có cơ hội để tìm người khác tốt hơn rồi :D." hoặc "Vậy là bạn không phải phục vụ cô ta mỗi ngày rồi ~smiley26~"
  Ngày thứ 3 học về cách nhận diện mục đích và đam mê của cuộc đời. Đối với những vĩ nhân hoặc những người nổi tiếng thì mục đích cơ bản nhất đó là "mang đến hạnh phúc cho nhiều người". Khi đã xác định được mục đích cuộc đời, bạn sinh ra để làm gì, thì hãy cam kết thực hiện nó với 100% đam mê, nhiệt huyết. Ví dụ như Steve Jobs, ông ta muốn mọi người được dùng những sản phẩm tốt nhất, thực hiện công việc nhanh hơn. Hoặc một cửa hàng bán hoa, người chủ phải bỏ tâm huyết ra lựa chọn những bông hoa đẹp nhất. Khi khách hàng đến hỏi mua hoa không đợi người ta nói muốn gì mà tự động hỏi mục đích mua hoa là gì, rồi tư vấn với tư cách mình là một người khách. Không phải vì tiền, vì lợi nhuận. Nhưng sau đó kết quả là bạn sẽ có nhiều khách hàng, vậy thì giàu có chỉ là vấn đề thời gian.

  Cách chúng ta giao tiếp tạo nên mối quan hệ và 99% vấn đề bắt nguồn từ mối quan hệ. Xung đột tạo nên căng thẳng, lo lắng (stress), đều này dẫn đến bệnh tật. Giao tiếp không chỉ là những gì bạn nói, nó còn là những gì bạn hiểu. Con người thường giả định là mình hiểu tất cả mọi chuyện. Vì vậy nếu bạn hiểu sai sẽ dẫn đến giao tiếp sai, phá hỏng mối quan hệ với những người xung quanh. Điều quan trọng là bạn phải biết cách giao tiếp đúng với chính bạn, chữa lành mối quan hệ với chính bạn trước đã. Chỉ khi nào bạn yên bình với chính bản thân bạn, khi đó bạn mới yên bình với tất cả mọi người.

  Bạn có biết một con voi to lớn được thuần dưỡng như thế nào không? Khi còn nhỏ, khi mà được mang từ rừng về, chú voi con được buộc vào một sợi xích to móc vào một thân cây to. Chú voi con đó cố vùng vậy nhưng sức nó vẫn còn nhỏ bé nên không thoát ra được. Dù nó có cố gắng thoát ra ngày này qua ngày nọ nhưng cuối cùng nó cũng tự nhủ là nó không thể. Cho đến khi nó lớn lên, dù sức mạnh của nó bây giờ có thể bứt sợi dây xích một cách dễ dàng, thậm chí nó có thể nhổ cả cái cây to đó cũng được, nhưng nó không bao giờ thử nữa. Bởi vì nó tin là nó KHÔNG THỂ. Đó chính là niềm tin giới hạn. Một phần bản thân thì muốn hoàn thành, nhưng phần kia thì lại trì hoãn, sợ hãi vớ vẩn.

  Những trải nghiệm tạo ra cảm xúc. Tại sao bạn không thích một người nào đó, bởi vì bạn có vấn đề với chính bạn. Vì vậy bạn phải tìm cách thay đổi cảm xúc của mình. Bằng cách nào? Hãy đưa cơ thể mình vào trạng thái khó chịu, đưa nó ra khỏi vùng thoải mái mà chúng được lập trình mỗi ngày. Tìm gì đó mới mẻ để làm, thậm chí tìm những thứ bạn không thích để làm. Thách thức bản thân, chơi với cuộc đời, vượt qua giới hạn. Cảm xúc của bạn sẽ thay đổi. Chúng ta không thể giải quyết vấn đề với cùng cái cảm xúc đó, bởi vì những cảm xúc đó của chính bạn đã mang đến vấn đề mà.

  Ngoài ra bạn còn được học phương pháp hình mẫu hóa bản thân thành các nhân vật kiệt xuất, hóa thân vào họ xem họ suy nghĩ như thế nào, điều gì giúp họ ra những quyết định như vậy. Rồi bạn sẽ đóng vai họ, cảm nhận 5 giác quan như chính mình sống trong tình huống đó. Sau đó bạn sẽ neo cảm xúc để nó đọng lại trong tâm trí bạn thành một trải nghiệm tích cực. Lâu dần những điều này sẽ thấm vào từng tế bào của bạn.

  Đừng cố gắng tranh đua với người khác, hãy cố gắng vượt qua chính bản thân bạn từng ngày. Thách thức bản thân để vượt qua những giới hạn làm bạn yếu kém. Không có câu trả lời nào là đúng hay sai, tất cả là do những trải nghiệm của mỗi người tự dựng nên, chúng ta làm chúng xấu. Tất cả đều bắt nguồn từ cách chúng ta nhìn nhận sự việc. Cho nên đừng bao giờ phán xét người khác dựa trên những trải nghiệm của bản thân.
   
  Kiều Phong, Ngân Hà, MiMi2 others thích bài này.
 3. yukisakura

  yukisakura Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  220
  Giới thiệu tổng hợp về NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)
  Tại sao NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) cần thiết?

  Thông qua việc am hiểu NLP, bạn sẽ:
  • Học được cách điểu khiển trạng thái cảm xúc của bản thân.
  • Phát triển được kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp.
  • Vượt qua được những trở ngại trong công việc và cuộc sống.
  • Giúp được những người xung quanh mình thành công.
  • Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống.
  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) không hề giống với bất cứ phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ.

  Nếu một thiên tài, một chuyên gia, một người thành công,… đã làm được điều này hay điều kia, thì bạn cũng có thể nhanh chóng học được cách làm của họ thông qua việc khám phá những chương trình cài đặt trong bộ não của họ rồi lập trình não bộ của mình theo cùng cách ấy. NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) sẽ giúp bạn làm được điều đó, trong nhiều trường hợp là khá dễ dàng.

  Khởi Nguồn

  Vào những năm đầu thập niên 70, trong khi Tom Peters đang nghiên cứu môn sở trường học trong nhiều tổ chức và tìm kiếm những chiến lược thành công, thì nhà ngôn ngữ học, John Grinder, và nhà toán học, Richard Bandler, tìm kiếm những công cụ xuất sắc trong việc phát triển tiềm năng bản thân.

  Grinder and Bandler đặt ra câu hỏi: “Sự khác biệt giữa một người tương đối thành thạo và một người thật sự vượt trội trong cùng một lĩnh vực là gì?” Câu trả lời không gì khác hơn chính là NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) còn được mệnh danh là “khoa học của sự xuất chúng” hay “khoa học của sự thay đổi”.

  nlp richard bandler john grinder NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy và ứng dụng thiết thực nlp

  John Grinder và Richard Bandler – hai giáo sư đại học Santa Cruz (Mỹ) – được xem là những người sáng lập ra NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)để cải thiện kỹ năng con người thông qua việc tạo ra những mô thức hành động tốt hơn.

  NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy). Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

  Chúng ta giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua 5 giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, và vị giác. Chúng ta tiếp nhận những tác nhân kích thích từ bên ngoài, và tái tạo lại chúng bên trong não bộ dưới một hình thức khác. Việc này hình thành bên trong não bộ chúng ta một thế giới thu nhỏ và chủ quan của riêng chúng ta.

  Việc tổng hợp tất cả những gì ta thu nhận từ bên ngoài vào não bộ tạo nên những mô thức hành vi và phản ứng trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống, việc này còn được gọi là “lập trình”. Những mô thức (hay gọi một cách đơn giản là thói quen) này sẽ lặp đi lặp lại nếu không có cản trở hay thay đổi gì. Nó giống như máy ghi âm tua lại cùng một nội dung nếu như nó không bao giờ được ghi âm nội dung khác chồng lên. Vấn đề là ở chỗ, những mô thức lặp đi lặp lại này có những cái rất hữu ích nhưng có những cái thì hoàn toàn không (hoặc thậm chí có hại).

  Những người sáng lập ra NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) đã nhận ra rằng, mọi người không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh họ. Trước tiên, họ dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên ngoài trong quá trình sống và lớn lên của bản thân để “lập trình” cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà hành động và phản ứng (một cách gần như tự động) theo các chương trình đã được cài sẵn đó.

  Ví dụ, một người nhiều lần “thử thời vận” phát biểu trước đám đông đều gặp phải những lời chê bai, phản bác: “Vậy mà cũng đòi ăn đòi nói”. Theo phản xạ tự nhiên, anh sẽ vô tình lập trình mình thành “kẻ bất tài trong khâu ăn nói” ngay bên trong tâm trí mình. Từ đó, anh lại càng trở nên căng thẳng và kém cỏi hơn trong việc phát biểu trước đám đông. Đó là vì một chương trình “độc hại” đã vô tình bị cài vào đầu anh ta. Nếu học được cách thay đổi những chương trình cài sẵn đó, anh ta mới thay đổi được, và thậm chí còn vươn lên.

  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) có một số nguyên lý rất hay, hai trong số chúng là:

  1. “Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn làm, thì bạn sẽ mãi chỉ đạt những gì bạn đã có!”
  2. “Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, hãy làm điều gì khác!”
  Bạn có thể hỏi “Đúng, nhưng bằng cách nào?”
  Không giống với những phương pháp khác bảo bạn cần phải LÀM GÌ, NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) đề cập đến kỹ thuật LÀM NHƯ THẾ NÀO. Nó cho bạn thấy LÀM THẾ NÀO để đạt được điều bạn muốn, và LÀM THẾ NÀO để trở thành người bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể có được thành công mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể!

  Với NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), chúng ta có lựa chọn những gì chúng ta muốn thay đổi, và chúng ta muốn thay đổi nó như thế nào.

  Các nhà sáng lập và nghiên cứu NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) tin rằng: nếu con người có thể sử dụng một cách hiệu quả những nguyên lý và kỹ thuật trong NLP, họ có thể đạt được khả năng giao tiếp đầy nghệ thuật, có được một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và mãn nguyện hơn. Điều này đã được chứng minh trong cuộc sống qua rất nhiều câu chuyện thành công trong nhiều lĩnh vực.

  Hiện nay, nhiều người cho rằng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) là một trong những cách tiếp cận tốt nhất để đạt được đến nghệ thuật trong giao tiếp, trong phát triển bản thân và trong việc vươn đến những thành công vượt trội.

  Nghiên Cứu Khoa Học

  Giáo sư Gerald Edelman, người đoạt được giải Nobel, đã trải qua 30 năm nghiên cứu các chức năng hoạt động của bộ não. Ông kết luận rằng hơn 10 tỉ tế bào thần kinh trong chúng ta đã sắp xếp thành từng nhóm và hình thành những bản đồ phản ánh lại kinh nghiệm của chúng ta. Những bản đồ này cho phép chúng ta ý thức về thế giới cũng như về bản thân. Những liên kết giữa các tế bào càng hoạt động thường xuyên sẽ càng phát triển mạnh; những phần còn lại sẽ hao mòn dần.

  Một trong những ý tưởng độc đáo nhất của NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) là: Nếu một người nào đó làm được việc gì, thì ta sẽ có khả năng tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào và lặp lại nó. Nguyên Lý Mô Phỏng (Principle of Modelling) của NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) là một trong những cách tiếp cận độc nhất vô nhị cho việc phát hiện và bắt chước những kỹ năng tiềm thức của những người kiệt xuất (có năng khiếu bẩm sinh) để dạy lại cho những người khác những kỹ năng mà bình thường rất khó có thể học được.

  Vì vậy, NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)nghiên cứu tỉ mỉ về cách mỗi cá nhân hành xử theo thói quen như thế nào. Với NLP, chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta. Sau đó chúng ta có thể luyện tập những mô thức mới cho hành vi của mình (giống như tái lập trình não bộ) nhằm tiến bộ hơn trong những trường hợp mà trước kia chúng ta đã ứng xử không hiệu quả.

  Ngôn ngữ trong NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)

  Ngôn ngữ xác định khả năng giao tiếp và sức ảnh hưởng của chúng ta đối với người khác cũng như với bản thân. Đó chính là cách chúng ta tạo dấu ấn cho riêng mình. Ngôn ngữ là công cụ để não bộ có thể thực hiện chức năng suy nghĩ, và suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến hành động. Cho nên, ngôn ngữ có sức ảnh hưởng trực tiếp lên suy nghĩ và từ đó là ảnh hưởng lên hành vi.

  Chúng ta hay nói tư duy tích cực hay tư duy tiêu cực, nhưng nói một cách đơn giản thì quá trình tư duy là một cuộc đối thoại trong nội tâm. Bạn tư duy tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào những ngôn ngữ bạn dùng trong quá trình đối thoại nội tâm đó.

  Hãy thử làm thí nghiệm này, nói theo câu dưới đây và chú ý vào điểm khác nhau trong phản ứng của bạn. Hãy bắt đầu với từng câu một:

  “Tôi cần thành công”
  “Tôi muốn thành công”
  “Tôi chọn thành công”

  Bây giờ, bạn có thể làm lại lần nữa nhưng thay “thành công” bằng một điều gì đó rất quan trọng với bạn. (Nếu bạn chưa nghĩ ra điều gì ngay, tôi gợi ý bạn hãy thử với từ “hạnh phúc” – một điều rất ý nghĩa đối với tất cả chúng ta).

  Ngôn ngữ trong NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) không đơn giản chỉ là ngôn từ mà còn là ngôn ngữ phi ngôn từ (giọng nói và cử chỉ).

  NLP nhận ra tầm quan trọng của ngôn ngữ phi ngôn từ trong việc duy trì hoặc thay đổi trạng thái nội tâm. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang trong trạng thái tâm lý tồi tệ, bạn có quyền lựa chọn tạo ra một trạng thái tốt hơn thông qua việc giao tiếp với chính mình bằng không chỉ ngôn từ mà còn ngôn ngữ phi ngôn từ như giọng nói, cử chỉ, trạng thái cơ thể,…

  Hãy làm một cuộc thí nghiệm nhỏ với ngôn ngữ phi ngôn từ (bạn không cần nói gì cả, chỉ cần… làm)
  • Nhìn lên cao, đưa tay lên và mỉm cười thật tươi, cùng lúc đó hãy cố gắng cảm thấy… buồn.
  • Bây giờ cúi đầu nhìn xuống, mắt lờ đờ, toàn bộ cơ thể như nhũn ra, cùng lúc đó hãy cố gắng cảm thấy… vui vẻ.
  Bạn có nhận ra trong cả 2 trường hợp, cảm xúc của bạn được quyết định bởi cách bạn điều khiển trạng thái cơ thể (ngôn ngữ phi ngôn từ) của mình nhiều hơn là bởi cái bạn “cố gắng”. Trong lần đầu, dù cố gắng buồn nhưng nhiều khả năng bạn sẽ vui. Còn ở lần hai, dù cố gắng vui, bạn lại cảm thấy nỗi buồn và sự chán nản từ từ xâm chiếm mình.

  Bạn có nhận ra rằng với thí nghiệm đơn giản này, bạn đang dần dần đến gần hơn với việc làm chủ bản thân một cách toàn diện hơn thông qua NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)?

  Đúng, bạn có một khả năng tiềm ẩn để làm chủ chính mình mà NLP sẽ là chìa khóa giúp bạn giải phóng tiềm năng đó.

  Nếu bạn chưa cảm thấy thuyết phục, hãy thử một thí nghiệm khác. Hãy liệt kê ra những điều mà bạn nghĩ bạn không thể làm được. Ví dụ:
  • “Tôi không thể thành công như người khác”
  • “Tôi không thể giàu có như người khác”
  • “Tôi không thể được nhiều người yêu quý như người khác”

  Bây giờ, hãy làm những bước sau với từng câu “Tôi không thể…” và chú ý diễn biến tâm lý của chính bản thân mình.

  Hãy nói ra câu nói ấy bằng giọng ngập ngừng, thiếu tự tin,… (nếu bạn chưa biết phải nói thế nào, hãy nhớ lại một lúc nào đó trong quá khứ mà bạn cực kì thiếu tự tin, ngập ngừng, lắp bắp,…).

  Tự hỏi chính bản thân mình một cách thật mạnh mẽ và tự tin: “Có thật là tôi không thể… ? Sẽ ra sao nếu tôi thật sự có thể nhưng lại nghĩ là mình không thể?”.

  Bạn cảm thấy như thế nào. Có phải bạn đã bắt đầu nghi ngờ những điều “không thể” và bắt đầu tin rằng chúng “có thể”?

  Ứng Dụng Của NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)

  NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) đã được ứng dụng rộng rãi với kết quả vô cùng khả quan trong rất nhiều lĩnh vực:
  • Kinh doanh
  • Huấn luyện
  • Bán hàng
  • Lãnh đạo
  • Tâm lý học
  • Thể thao
  • Y tế
  • Thương thuyết
  • Giáo dục
  • Và nhiều lĩnh vực khác …
  Ngày nay, hầu hết những quyển sách về phát triển bản thân đều chứa đựng một vài kỹ thuật NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy), và nó đã được kết hợp ít nhiều vào hầu hết những khóa đào tạo kỹ năng sống và kỹ năng mềm. Tuy nhiên, không phải khóa học nào cũng vận dụng NLP một cách bài bản.

  NLP được sử dụng trong giáo dục ở nhiều mảng khác nhau. Ví dụ: các giáo viên có thể tìm hiểu sự khác biệt giữa những đứa trẻ phân loại và lưu trữ thông tin theo thị giác (visual), thính giác (auditory) hay cảm giác (kinesthetic) – thường được gọi là phương pháp VAK. Có được thông tin này có thể giúp giáo viên điều chỉnh ngôn ngữ của họ để những gì họ dạy sẽ có thể được nhiều học trò lĩnh hội một cách thấu đáo và trọn vẹn nhất.

  Các bác sĩ và luật sư đang tận dụng những kỹ thuật NLP tương tự để thu thập thông tin chất lượng từ bệnh nhân và khách hàng.

  NLP cũng được sử dụng để nghiên cứu sức ảnh hưởng của hệ thống niềm tin đối với bệnh tật. Bước đầu nhận thấy cách các bác sĩ trao thông tin cho bệnh nhân như thế nào có thể là một công cụ hữu ích cho việc phục hồi (hoặc ngược lại). Không có lĩnh vực nào như lĩnh vực về sức khỏe mà câu châm ngôn “Nếu bạn tin vào điều gì thì nhiều khả năng điều đó sẽ diễn ra theo cách bạn tin” lại đúng đến thế.

  Đặc biệt, NLP được dùng rất nhiều trong việc phát triển bản thân. Nó tập trung vào bạn muốn gì, bạn muốn trở thành người như thế nào, và làm thế nào để tìm thấy động lực bên trong để giúp bạn thay đổi. Thay vì đi theo các tâm lý truyền thống thường có khuynh hướng tập trung vào vấn đề và nguyên nhân của vấn đề, NLP tập trung vào giải pháp nhiều hơn.

  NLP được sử dụng trong thể thao nhằm bảo đảm sự lặp lại của phong độ đỉnh cao cho các vận động viên.

  Lợi Ích Của NLP Đối Với Doanh Nghiệp Và Tổ Chức

  Song song với việc là một công cụ tuyệt vời để thay đổi từng cá nhân, thì lợi ích tiềm năng của NLP đối với doanh nghiệp và tổ chức là hết sức to lớn.

  Ví dụ điển hình nhất để đánh giá hiệu quả của NLP trong tổ chức diễn ra vào năm 1986. Sau khi thuê một chuyên gia NLP, lực lượng quân đội Mỹ có thể giảm thời gian huấn luyện đội quân thiện xạ từ 6 tuần xuống chỉ còn 3 ngày mà không có ảnh hưởng nào đến tỷ lệ trúng tuyển.

  Trong lĩnh vực kinh doanh, NLP đã đang được sử dụng để tăng cường hiệu quả bán hàng, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng thuyết trình, tạo động lực, quản lý stress, và hầu hết các công việc mà bạn có thể nghĩ đến. Ví dụ: NLP đã được ứng dụng bởi Hội đồng của một trong những ngân hàng hàng đầu ở nước Anh trong việc đưa ra quyết định; bởi Walt Disney trong việc nhận diện các chiến lược mang tính sáng tạo; bởi Fiat trong việc đào tạo đội ngũ lãnh đạo; bởi các cơ quan pháp luật trong việc cải tạo (thay đổi) những phạm nhân; bởi các nhà điều hành của American Express để tạo mối quan hệ qua điện thoại; bởi nhiều công ty trong việc cho ra đời những mẫu quảng cáo ấn tượng, đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng.

  Châm ngôn của những nhà huấn luyện NLP là “nói thì phải làm”. Trong kinh doanh, chúng ta cần phải làm (và hoàn thành công việc một cách hiệu quả) nhiều hơn nói, chính vì thế, kinh doanh là một lĩnh vực mà NLP có thể tạo ra những đóng góp hết đặc biệt.

  Và Cuối Cùng…

  Có rất nhiều rất nhiều kỹ thuật NLP khác nhau mà bạn có thể sử dụng để hoàn thiện bản thân, và những người xung quanh. Chúng ta có thể làm chủ chính mình và lựa chọn cuộc sống theo cách mà chúng ta luôn mơ ước cùng với NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy).

  Bạn sẽ làm gì nếu bạn biết mình không thể thất bại? Bởi vì thất bại chỉ là một khái niệm trong tư duy mà thôi, bạn có thể “lập trình” lại cả thất bại.

  Vậy thì, bạn sẽ làm gì nếu bạn biết mình có tất cả mọi tiềm năng cần thiết để thành công?

  Xem chi tiết: http://www.tgm.vn/nlp-lap-trinh-ngon-ngu-tu-duy/#ixzz3i8uCx2iz
  (Tôi giữ nguyên liên kết vì tôi tôn trọng quyền tác giả)
   
  #3 yukisakura, 7/8/15
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/8/15
 4. Ngân Hà

  Ngân Hà Thành viên

  Tham gia ngày:
  29/5/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  72
  5/5,
  Phải công nhận là khóa học rất hay. Nó thật sự làm bản thân mình thay đổi tốt hơn. Cảm ơn bạn đã viết bài.
   
  Kiều Phong thích bài này.
 5. Kiều Phong

  Kiều Phong Bang chủ Cái Bang

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  83
  Làm cách nào để đăng ký học được vậy bạn? Mình cũng muốn thử học cho biết, nghe quảng cáo thấy hay quá ~smiley5~~smiley15~
   
  dan thích bài này.
 6. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  Mình biết là do bạn mình giới thiệu. Bạn có thể vào trang nlp.gift để xem thông tin khi nào có khóa mới. Bạn có thể tìm trên Google, mình thấy có số "đệ tử" của Vas cũng mở khóa học ở VN đó.
   
  Kiều Phong thích bài này.
 7. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  Mình mới nhận được email từ chương trình. Các bạn hãy đăng ký ở link này http://app.getresponse.com/click.html?x=a62b&lc=ZTHSH&mc=Cv&s=IRM5c3&u=BzWMo&y=V

  *Học phí hôm nay : MIỄN PHÍ
  *Học phí từ 17/9/15-28/9/15: 300.000đ
  *Học phí từ 29/9/15-1/10/15: 500.000đ
  **Vé Vip: 1.888.000đ

  Xem thông tin chi tiết tại website: http://nlpvas.com/

  Mình cũng đăng ký đi lần 2. Hẹn gặp các bạn ở đó nhé.
  Chúc các bạn một ngày làm việc tràn đầy đam mê và năng lượng.
   
 8. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  Khóa học NLP căn bản 3 ngày liên tục "LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM KIẾM MỤC ĐÍCH SỐNG VÀ ĐAM MÊ"

  Khóa học không dành cho những ai muốn thành công nhưng lại không chịu thay đổi

  BẠN SẼ LÀ MỘT CON NGƯỜI HOÀN TOÀN TƯƠI MỚI, TỰ TIN HƠN, HẠNH PHÚC HƠN SAU 3 NGÀY.  Bạn thân mến! Tôi là Vas,

  Có bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao mình luôn muốn thành công & hạnh phúc trong cuộc sống nhưng đến giờ vẫn chưa đạt được điều đó? Phải chăng mình chưa giỏi? Phải chăng mình đang còn thiếu gì đó? Tại sao những những người giàu trên thế giới ngày càng giàu hơn? Còn mình lại không có gì? Đâu là sự khác biệt giữa họ với những người đã cố gắng làm việc rất nhiều nhưng mãi vẫn không thành công trong cuộc sống? Tại sao có rất nhiều người sống một cuộc sống vô cùng vui vẻ, hạnh phúc & an lành trong khi ngược lại có rất nhiều người luôn bi quan, u sầu, stress nặng, BẾ TẮC trong cuộc sống?

  Phải chăng họ, những người thành công ấy có những bí mật nào đó mà bạn chưa tìm ra? Có phải đây là những vấn đề bạn đang gặp phải?  BẠN ĐANG LÀ CHỦ MỘT DOANH NGHIỆP, MỘT NHÀ QUẢN LÝ?
  • Luôn gặp khó khăn khi phải ra những quyết định quan trọng?
  • Kỹ năng thuyết trình trước đám đông, đội nhóm của bạn kém?
  • Bạn bị stress liên tục, ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống gia đình?
  • Bạn muốn trở thành một người lãnh đạo đầy cảm hứng cho nhân viên của mình?
  • Bạn luôn mong muốn nhân viên làm việc hết mình vì đam mê công việc?
  • Đang đau đầu vì nhân viên làm việc với thái độ hời hợt, không có hứng thú trong công việc?
  • Tình trạng trong công ty luôn trong không khí trầm lắng, không vui vẻ?
  • Bạn muốn cải thiện hiệu suất và tinh thần làm việc của nhân viên lên mức cao nhất?
  BẠN ĐANG LÀ NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY?
  • Đang ngập đầu với việc công sở?
  • Không còn hứng thú và có động lực để làm việc?
  • Cảm thấy căng thẳng mệt mỏi chẳng còn thấy đam mê trong công việc nữa?
  • Tự hỏi cuộc sống sẽ đi về đâu?
  • Mất dần động lực và mục đích sống?
  • Cảm thấy chán nản về cuộc sống tràn ngập những vấn đề và khúc mắc khó giải quyết?
  • Thường xuyên bị stress vì quá tải trong công việc, hay cáu gắt và dễ nổi nóng?
  • Quá nhiều việc quan trọng cùng lúc, không thể đặt ưu tiên hoặc phải đụng đâu làm đó?
  • Cảm thấy mình rất chăm chỉ, chịu khó, nhưng không hiểu tại sao không mang lại thành quả gì đặc biệt?
  • Luôn gặp rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp, gia đình?
  • Thường xuyên gặp rắc rối với khách hàng mà không hiểu nguyên nhân tại sao?
  • Sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình chưa được tốt?
  • Bạn chưa biết cách dạy bảo con cái, định hướng chúng theo đúng sở trường?
  LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA CÔNG VIỆC, CỦA GIA ĐÌNH?
  • Không biết làm thế nào để mình có thể thành công hơn trong công việc & cuộc sống?
  • Suốt ngày ở nhà nội trợ và chăm con phải gác lại những đam mê và sở thích riêng của mình, không biết làm thế nào để dung hòa cả hai việc?
  • Cảm thấy tồi tệ khi chia tay người yêu, dành hết thời gian cho việc buồn bã và tiếc nuối?
  • Mất hết động lực và mục đích sống?
  • Thất vọng, bế tắc vì con của bạn mê game, bỏ bê học hành?
  • Mong muốn con mình sẽ trở thành một người tốt và sống hạnh phúc nhưng không biết làm gì để con có thể hiểu và thay đổi?
  • Không biết làm thế nào để con bạn hiểu rằng sống có mục đích là thành công và hạnh phúc?
  BẠN ĐANG LÀ SINH VIÊN, CÓ PHẢI ĐÂY LÀ VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI?
  • Luôn cảm thấy quá tải vì chương trình học quá nhiều, không đạt kết quả cao trong học tập?
  • Luôn cảm thấy mệt mỏi vì chưa có phương pháp học hiệu quả?
  • Không biết đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu của mình?
  • Lo lắng cho công việc khi ra trường, thiếu định hướng cho tương lai?
  • Thiếu tự tin khi giao tiếp, thuyết trình, tạo các mỗi quan hệ?
  • Bạn cho rằng mình có một trí nhớ tồi, học trước quên sau?
  • Bối rối trong việc quản lí thời gian và lên kế hoạch trong học tập?
  Nguyên nhân nào dẫn đến những tình trạng này?
  “Mọi việc điều luôn diễn ra 2 lần trong đời”. Điều này có nghĩa mỗi hành vi của chúng ta trước khi diễn ra trong cuộc sống thực thì nó đã diễn ra trong tâm trí của bạn trước rồi. Vì vậy, tất cả những gì hình thành nên tính cách, thói quen, niềm tin, thái độ, hành vi… đều đã được “lập trình” vào bên trong “vô thức” của mỗi chúng ta. Chính cái cách mà chúng ta TƯ DUY và GIAO TIẾP với VÔ THỨC sẽ quyết định kết quả xảy ra trong thực tế của mỗi người.
  Vậy làm thế nào để “lập trình lại” những thói quen xấu, những niềm tin giới hạn, những suy nghĩ / hành vi tiêu cực …? Làm thế nào để giao tiếp “ĐÚNG ĐẮN” với “VÔ THỨC”?
   
 9. chungchinghe

  chungchinghe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Ngày 14/09/2015 tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 14001:2015 thay thế cho tiêu chuẩn ISO 14001:2004
  HỨC kinh dinh
  ISO 14001, là một trong những tiêu chuẩn hệ thống quản lý thành công nhất của ISO. Sau 19 năm kể từ khi tiêu chuẩn được xuất bản lần trước tiên vào năm 1996, tiêu chuẩn ISO 14001 đã được coi xét và ban hành phiên bản mới năm 2015.

  Bằng chứng về trách nhiệm với môi trường của tổ chức doanh nghiệp mau chóng trở nên tiêu chí quan trọng để đánh giá nhà cung ứng. Những khách hàng có ý thức về môi trường sẽ ưu tiên chọn những đối tác có cùng quan điểm, tỉ dụ như những doanh nghiệp tả cam kết của mình phê duyệt việc ứng dụng các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận như bộ tiêu chuẩn ISO 14001.HÁP

  ISO 14001 2015 là gì?
  ISO 14001:2015 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế hệ trọng đến quản lý môi trường vận dụng cho quờ mọi tổ chức doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu. Được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – thực hành – Kiểm tra – Hành động, ISO 14001:2015 quy định cụ thể các đề nghị quan yếu nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, kể cả phương pháp quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống.

  ích lợi chính yếu của ISO 14001:2015 là gì?
  [​IMG] Mang lại sự tin cho khách hàng, nhà đầu tư, công chúng và cộng đồng thông qua minh chứng cho cam kết bổn phận với môi trường của tổ chức doanh nghiệp.
  [​IMG] Cải tiến việc kiểm soát tổn phí ưng chuẩn việc hà tiện nguyên liệu đầu vào và nguồn năng lượng.
  [​IMG] Giảm thiểu các rủi ro và các nghĩa vụ phát sinh, từ đó giảm hoài bảo hiểm.
  [​IMG] Tạo tiền đề để được cấp phép kinh dinh nội địa.

  LÝ DO CHỌN TỔ CHỨC chứng thực BUREAU VER
  [​IMG] Được dấn – Tổ chức chứng nhận ESC Việt Nam được hơn 40 Tổ chức xác nhận quốc gia và quốc tế nhấn trên toàn thế giới. Tổ chức chứng thực ESC Việt Nam là tổ chức chứng nhận đầu tiên trên thế giới được xác nhận hoạt động chứng thực theo ISO 14001.

  [​IMG] Hệ thống văn phòng – 5.700 chuyên gia đánh giá chuyên môn cao làm việc trên 100 nhà nước đem đến sự phối hợp chém giữa chuyên môn quốc tế và bản địa cung cấp các dịch vụ nhất quán cho mọi khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

  [​IMG] Kinh nghiệm chuyên môn – Tổ chức chứng nhận ESC Việt Nam với đội ngũ hơn 400 chuyên gia đánh giá về môi trường với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực môi trường và kỹ thuật, đồng thời có kiến thức sâu về những lệ luật, thị trường và tiếng nói bản địa, nhờ đó cho phép họ đem đến các giải pháp thích hợp với nhu cầu của tổ chức doanh nghiệp.

  [​IMG] Dẫn đầu – Tổ chức chứng thực Bureau Veritas đứng đầu thị trường thế giới với hơn 9.000 khách hàng tại 80 nhà nước đã được chứng nhận theo ISO 14001:2015 phiên bản mới.

  [​IMG] Dấu hiệu của sự xác nhận toàn cầu – biểu trưng Tổ chức chứng thực ESC Việt Nam là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng tổ chức doanh nghiệp đang cam kết hướng đến sự ưu tú, chắc chắn và đáng tin tưởng.


  Tổ chức chứng thực ESC Việt Nam

  Hotline: 0963.500.911 - 0915.500.911
  VPGD: Phòng 1226, Tòa Nhà HH1C, Linh Đàm, Hà Nội
  Dịch vụ cung cấp: Tư vấn ISO 9001chứng nhận ISO 14001chứng nhận ISO 22000
   
 10. donghoiqb0952

  donghoiqb0952 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Cột Cờ Inox Trong Phòng 0983884649, 028.66736186 Cty CP Inox TINTA Sản Xuất Cột Cờ Inox 304 Cty CP Inox TINTA Là Đơn Vị Hàng Đầu của Các Đối Tác Việt Nam Và Quốc Tế. Sản Xuất Cột Cờ Inox Dùng Trong Các Sự Kiện Trong Nước Chuyên Cung Cấp Cột Cờ Hội Nghị Cho Các Sự Kiện Phục Vụ Sự Kiện Của Văn Phòng Quốc Hội Và Các Sự Kiện Quốc Tế Khác. chuyên sản xuất Các Loại Cột Cờ Inox 201
  Liên hệ 0987636779.
  Email liên hệ: tinta @ tinta . vn.
  Website INOX TINTA: www . inoxtinta . com

  Cột cờ inox 304 Xem tại đây

  https://www.goo.gl/wnf7iu
   
 11. 3consau vn

  3consau vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  DYNAMO KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ HÀNG USA CHÍNH HÃNG AN TOÀN TỐT NHẤT MS121

  Bài viết bởi shop 3consau_vn


  · Thông tin cơ bản vè sản phẩm Dynamo chính hãng.

  Xuất sứ: Hoa Kỳ.

  Quy cách: 1chai/ 1 hộp.

  Dung tích Lớn: 22.2ml.

  Thành phần chính: Lidocaine 13% – hoạt chất làm tê nhẹ lớp biểu bì trên dầu Dương Vật.

  Đặc tính: không màu, mùi thơm, vị đắng.

  Bạn sử dụng được: 270 lần quan hệ theo ghi chú từ nhà sản xuất.

  Công dụng: hỗ trợ trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ trên 30 phút hoặc lâu hơn.

  Đặc điểm của chai xịt hỗ trợ xuất tinh sớm Dynamo:

  Xuất tinh sớm đang là mối lo ngại đối với một số đấng mày râu hiện nay, có trên 70% số nam giới mắc phải tình trạng này khiến họ cảm thấy không tự tin do sợ làm bạn tình thất vọng. Với mỗi cuộc yêu việc nam giới là người chủ động, giúp cho bạn tình thỏa mãn với những cực khoái là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, đây chính là vấn đề cản trở nếu không được giải quyết nhanh chống có thể khiến bạn tình mất dần hứng thú theo thơi gian. Để giúp các đấng mày râu có thể mang lại những cuộc vui được viên mãn, trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm hổ trợ điều trị xuất tinh sớm.

  Chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo, một sản phẩm hỗ trợ giúp làm chậm quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệgiúp nam giới có thêm tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông, giúp bạn tình thăng hoa và đạt đến cực khoái. Với thiết kế dạng chai xịt, nhỏ gọn, tiện dụng có theo mang theo bên mình. Chỉ cần vài phút tức thì sau khi xịt bạn đã có thể sãn sàng nhập cuộc mà không còn phải lo lắng như trước. Với thành phần Lidocain cực kỳ an toàn, đem lại hiệu quả cao Play boy chính là trợ thủ đắc lực của nam giới trong mỗi cuộc yêu.

  Chai xịt dynamo– bí quyết giúp nam giới tự tin làm chủ mọi cuộc vui. Với chất lượng đã được bộ y tế Mỹ kiểm nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Việc đưa nàng lên đỉnh giờ không còn là vấn đề nan giải, khiến nàng thét lên trong sung sướng. Với chất gây tê nhẹ Lidocaine, bạn có thể kéo dải cuộc vui trên 30 phút, điều mà cô nàng nào cũng ao ướt. Đấng mày râu giờ đây không còn phải lo lắng, căng thẳng trước mỗi cuộc yêu, dễ dàng nhập cuộc sau vài phút sử dụng mà không phải nàng chờ đợi lâu hơn nữa.

  Những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới:

  Tình trạng cơ thể mệt mỏi sau khi làm việc hay hoạt động nhiều khiến cơ thể không đủ sức làm chuyện ấy.

  Thói quen thủ dâm không đúng cách, do thường có tâm lý lo lắng sợ người khác phát hiện nên luôn cố gắng làm cho xong chuyện trong thời gian ngắn nhất, sau một thời gian cơ thể sẽ quen với cơ chế đó va trở thành thói quen.

  Do tâm lý: căng thẳng, stress, lo âu trước mỗi cuộc yêu.

  Sử dụng rượu bia và chất kích thích quá nhiều.

  Một số biện pháp khắc phục cơ bản:

  Luyện tập thể thao kết hợp chế độ ăn uống hợp lý.

  Hạn chế sử dụng bia rượu và các chất kích thích khác.

  Quan hệ đúng cách, thực hiện các tư thế làm giảm bớt kích thích tác động vào dương vật. Khi quan hệ nên thay đổi tư thể khi gần đến cao trào.

  Không lạm dụng việc thủ dâm quá nhiều, cần điều tiết thời gian thủ dâm lâu hơn bằng cách thực hiện từ từ, thư giản, không lo lắng. Khi đến cao trào thì dừng lại và chờ khi lắng xuống lại tiếp tục cứ như vậy khoảng 2 -5 lần khi thủ dâm.  Hướng dẫn sử dụng đúng cách:

  Lắc đều trước khi sử dụng

  Bạn có thể sử dụng theo 2 cách:

  Cách 1: xịt trực tiếp lên phần khe của đầu dương vật và thoa đều. ( có hình ảnh minh họa )  Cách 2: xịt thuốc vào lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên khe, đầu dương vật

  · Nếu muốn quan hệ bằng miệng, bạn có thể xịt thuốc trước 5-10 phút sau đó tắm rửa bình thường, như vậy sẽ không còn vị đắng nhưng vẫn giữ được tác dụng của thuốc.

  ·

  Xịt khoảng 2-3 hơi trước 4-9 phút trước khi đưa dương vật vào âm đạo , nên xịt thuốc khi dương vật cương cứng.

  Lời khuyên nho nhỏ cho bạn là không nên sử dụng thuốc quá chỉ định, mỗi ngày không xịt quá 2 lần. Bạn có thể rửa bằng nước sau khi xịt 14 phút để bạn tình không phát hiện ra

  Chú ý: vì Chai xịt dynamo là dòng sản phẩm được mọi người quan tâm nhiều nên thị trường đã xuất hiện một số hàng nhái, kém chất lượng. Tới shop 3consau_vn bạn sẽ yên tâm vì sản phẩm luôn được đảm bảo nhất.  Hệ thống shop 3consau_vn chuyên phân phối các dòng bao cao su siêu mỏng, mỏng nhất thế giới, gân , gai, gel bôi trơn theo đơn đặt hàng của các nước Mỹ, Brazil… với các thương hiệu nổi tiếng như: durex, sagami, okamoto, Playboy, Eros, Rocmen, Forplay…Vì thế tất cả các sản phẩm của Công ty , từ mẫu mã đến chất lượng đều đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế. Với mong muốn dành những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng trong nước.  http://3consau.vn/products/coc-thu-dam-tenga-air

  Tìm kiếm theo từ khóa + 3consau : Bao cao su Gel bôi trơn Thuốc chống xuất tinh sớm Bao cao su Sagami Đồ chơi người lớn Bao cao su Durex Bao cao su siêu mỏng Bao cao su có gai Bao cao su có bi Gel bôi trơn Durex Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Gel Bôi chống xuất tinh sớm Bao cao su cao cấp Đồ chơi người lớn cho nữ Đồ chơi người lớn cho nam Hỗ trợ sinh lý cho nữ Hỗ trợ sinh lý cho nam Sản phẩm bán chạy nhất Giảm cân hiệu quả Bao cao su okamoto
   
 12. autozalo300k

  autozalo300k Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Phần mềm Auto Zalo

  Zalo là mạng xã hội dành riêng cho điện thoại di động đang ngày càng bành trướng tại Việt Nam. Với 60 triệu người dùng, Zalo chiếm lĩnh thị phần dịch vụ nhắn tin miễn phí.​

  Bạn đang có shop kinh doanh online, hay đang làm doanh nghiệp cần quảng bá thương hiệu? Bạn đã đau đầu với sự thay đổi chính sách quảng cáo của Facebook và tốn quá nhiều tiền mà chưa mang lại hiệu quả rõ rệt thì đây là cơ hội đến với bạn.​
  Vậy làm thế nào để khai thác kênh bán hàng trên Zalo hiệu quả nhất? auto zalo full crack cung cấp cho bạn giải pháp tuyệt vời để thực hiện điều này.​

  Tiếp cận 100.000 khách hàng chỉ với 1 click chuột

  Auto kết bạn theo vị trí

  Auto Zalo tự động kết bạn theo vị trí chính xác mà bạn lựa chọn trên bản đồ. Thử tưởng tượng bạn có thể tạo ra rất nhiều vị trí phủ khắp thành phố nơi bạn sống để thực hiện chiến dịch marketing thì hiệu quả sẽ như thế nào?

  Auto cùng lúc nhiều tài khoản

  Auto Zalo cho phép chạy đồng thời nhiều tài khoản cá nhân để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng của bạn

  Sử dụng Full tính năng Zalo

  Dễ dàng sử dụng Zalo trên máy tính đầy đủ tính năng từ nhắn tin. bình luận, vào nhóm ....Bạn khỏi lo phải thao tác trên màn hình smartphone chật hẹp nữa

  Tự động đăng bài

  Tự động đăng bài trên nhiều tài khoản Zalo cùng lúc, lấy hình ảnh, copy nội dung chỉ vài thao tác

  Thêm đề xuất danh bạ Zalo

  Dễ dàng thêm cả ngàn danh bạ vào Zalo để tự động đề xuất kết bạn chính xác tới đối tượng khách hàng của bạn

  Tự động gửi tin nhắn theo danh sách SĐT

  Phần mềm tự động gửi tin nhắn theo danh sách số điện thoại mà bạn có sẵn. Đây là phương pháp remarketing cực kỳ hiệu quả

  Tự động kết bạn theo SĐT

  Phần mềm tự động gửi kết bạn theo danh sách số điện thoại mà bạn có sẵn. Điều này giúp bạn luôn duy trì mối quan hệ lâu dài và gắn kết với khách hàng

  Dễ dàng cài đặt và sử dụng

  Phần mềm cài đặt được hầu hết máy tính windows 7 trở lên

  Cập nhật miễn phí

  Phần mềm được cập nhật miễn phí và hoàn toàn tự động khi có phiên bản mới   
 13. minhphuong45

  minhphuong45 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diễn giả cho Cốc Cốc - Công ty TNHH Cốc Cốc có vốn đầu tư Tập đoàn Truyền Thông Hubert Burda Media

  Diễn giả cho Công ty Công nghệ thuộc Bravebits - Hisella

  Giám khảo cuộc thi CMO Think & Action của Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

  Giảng viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Giảng viên của Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM

  Giảng viên và cố vấn chiến lược Marketing cho Mekong Resources thuộc tập đoàn truyền thông Mekong

  Giảng dạy cho nhân viên BĐS của Tập Đoàn BĐS Linkhouse và Sacombank Real

  *Những lợi ích khóa học mang lại cho bạn:

  Tạo lập 1 Fanpage bán hàng hiệu quả

  Định hướng, tìm ra những ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

  Chạy quảng cáo tối ưu chi phí mà mang lại hiệu quả cao

  Tăng nguồn khách hàng, đơn hàng xuất liên tục

  Bùng nổ doanh số, doanh thu tăng gấp bội lần

  *Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được:

  Học online mọi lúc, mọi nơi, thời gian học trọn đời

  Hỗ trợ 24/7 với đội ngũ CSKH giải đáp thắc mắc qua hệ thống forum tiện dụng

  Cam kết chất lượng. Được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng

  Chat online, trao đổi trực tiếp với Giảng viên nếu có thắc mắc về khóa học.

  # Đăng ký để nhận ưu đãi 70% chỉ còn 299.000đ/khóa >>>
   
 14. minhphuong45

  minhphuong45 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Diễn giả cho Cốc Cốc - Công ty TNHH Cốc Cốc có vốn đầu tư Tập đoàn Truyền Thông Hubert Burda Media

  Diễn giả cho Công ty Công nghệ thuộc Bravebits - Hisella

  Giám khảo cuộc thi CMO Think & Action của Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

  Giảng viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Giảng viên của Sở Khoa Học và Công Nghệ TP.HCM

  Giảng viên và cố vấn chiến lược Marketing cho Mekong Resources thuộc tập đoàn truyền thông Mekong

  Giảng dạy cho nhân viên BĐS của Tập Đoàn BĐS Linkhouse và Sacombank Real

  *Những lợi ích khóa học mang lại cho bạn:

  Tạo lập 1 Fanpage bán hàng hiệu quả

  Định hướng, tìm ra những ý tưởng giúp bạn kinh doanh hiệu quả

  Chạy quảng cáo tối ưu chi phí mà mang lại hiệu quả cao

  Tăng nguồn khách hàng, đơn hàng xuất liên tục

  Bùng nổ doanh số, doanh thu tăng gấp bội lần

  *Khi đăng ký khóa học này bạn sẽ được:

  Học online mọi lúc, mọi nơi, thời gian học trọn đời

  Hỗ trợ 24/7 với đội ngũ CSKH giải đáp thắc mắc qua hệ thống forum tiện dụng

  Cam kết chất lượng. Được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng

  Chat online, trao đổi trực tiếp với Giảng viên nếu có thắc mắc về khóa học.

  # Đăng ký để nhận ưu đãi 70% chỉ còn 299.000đ/khóa >>>
   
 15. khanh2511

  khanh2511 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  lên thông tin mới cho mọi người
   
 16. tuannguyen12551

  tuannguyen12551 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Truyền Hình An Viên tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng truyền hình An Viên tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai ???

  Nhưng bạn chưa tìm được cho mình một đại lý hoặc địa chỉ lắp đặt uy tín và đáng tin cậy? Hãy liên hệ với trung tâm truyền hình An Viên tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai chúng tôi để được lắp đặt nhanh nhất với chi phí rẻ nhất!!!

  HOTLINE: 0902.485.444

  Thủ tục đăng ký lặp đặt Truyền Hình An Viên như thế nào?

  Hiện nay truyền hình An viên đã phủ sóng DTT trên toàn bộ địa bàn Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, chính vì thế bạn ở đâu không quan trọng miễn là bạn có nhu cầu lắp đặt truyền hình an viên, chúng tôi đều có thể lắp đặt được. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
  • Họ và tên khách hàng
  • Số điện thoại liên hệ
  • Gói cước muốn lắp đặt. Bạn có thể tham khảo thông tin gói cước và chi phí tại: gói cước Truyền hình An Viên - MobiTV
  • Địa chỉ lắp đặt


  Các kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà lắp đặt hoàn chỉnh trong vòng 36 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu lắp đặt của quý khách.  [​IMG][​IMG]

  Các câu hỏi thường gặp khi lắp đặt Truyền Hình An Viên

  1. Truyền hình An Viên có ưu điểm gì so với các loại hình dịch vụ truyền hình khác?
  • Giá rẻ: Chỉ với 20.000đ/tháng bạn có thể xem được 67 kênh truyền hình đặc sắc của truyền hình An Viên
  • Khuyến mãi lớn: Khách hàng đăng ký lắp đặt ban đầu sẽ được khuyến mãi 30 tháng thuê bao đối với gói A, hoặc 12 tháng thuê bao đối với gói B
  • Có nhiều kênh truyền hình đặc sắc như HBO, StarMovie, Disney, Bibi, Cinemax, ...
  • Là dịch vụ truyền hình DUY NHẤT có thuyết minh lồng tiếng ở những kênh phim hay như HBO, Star Movie.
  • Ở đâu cũng có thể lắp đặt được, dù là chung cư, nhà cao tầng, cá nhân hộ gia đình, quán cafe, nhà nghỉ, khách sạn, resort,...
  • Chất lượng hình ảnh rõ nét, sinh động, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • Đầu thu An Viên - AVG là đầu thu vệ tinh nên có thể di chuyển bất cứ nơi đâu, tiện lợi khi bạn muốn di chuyển địa điểm sinh sống
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, alo là lắp, lắp là xem ngay!


  2. Chế độ bảo hành của thiết bị đi kèm như thế nào?
  • Khi lắp đặt truyền hình An Viên, quý khách được chúng tôi cung cấp miễn phí bộ đầu thu giải mã.
  • Trong thời gian 12 tháng đầu, AVG bảo hành miễn phí đầu thu và thẻ giải mã nếu xảy ra hư hòng theo quy định của AVG.
  • Từ tháng thứ 13 đến tháng thứ 18: AVG sẽ bảo hành miễn phí đầu thu và thẻ giải mã nếu xảy ra hư hỏng theo quy định nhưng có thu thêm phí dịch vụ cho nhân viên bảo hành. Từ tháng thứ 19 trở đi khách hàng hoàn toàn tự quyết định việc sửa chữa, khắc phục sự cố ... nếu hư hỏng.
  *** Các thiết bị đi kèm không được bảo hành miễn phí gồm: chảo thu, Anten, dây HDMI, Nguồn, LNB, điều khiển ... Nếu các phụ kiện này hỏng khách hàng phải mua tại các điểm giao dịch của AVG, điểm bưu điện, đại lý ... với bảng giá theo quy đinh của AVG.


  3. Một đầu thu có thể kết nối cho bao nhiêu tivi?
  • Thông thường mỗi tivi cần có một bộ thiết bị, bao gồm đầu thu + ăng ten (DTT) hoặc đầu thu + chảo vệ tinh (DTH) để có thể xem được Truyền hình An Viên.
  • Trong trường hợp khách hàng muốn xem truyền hình An Viên trên nhiều tivi quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0902.485.444 để được tư vấn thêm.


  4. Tôi muốn hỏi, hiện nay, An Viên Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai đã có gói cước truyền hình dành cho khách sạn quán cafe hay chưa?
  • Truyền hình An Viên hiện nay cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và các nhân sử dụng hiệu quả tại các quán cafe, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn, cơ quan, ... Bạn vui lòng gọi vào số Hotline theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.


  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ truyền hình An Viên - MobiTV

  Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

  – HOTLINE: 0902.485.444

  – Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

  – Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất

  – Chính sách cập nhật của công ty

  – Chất lượng dịch vụ tốt nhất

  – Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáov
   
 17. mobitvanvien76a

  mobitvanvien76a Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thu cước thuê bao Truyền Hình An Viên (Mobitv) tại hcm


  Kể từ 2013, khách hàng có thể sử dụng thẻ cào Điện Thoại Di Động của Viettel, Mobiphone, Vinaphone để gia hạn thuê bao Truyền Hình An Viên.


  Khách hàng mua thẻ cào điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone có mệnh giá lớn hơn hoặc bằng 100.000 đồng, cào lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp sau:

  Thẻ Viettel: TH VT MãsốthẻAVG Mãserialthẻcào Mãthẻcào gửi 6087

  Thẻ Mobi: TH MB MãsốthẻAVG Mãserialthẻcào Mãthẻcào gửi 6087

  Thẻ Vina: TH VN MãsốthẻAVG Mãserialthẻcào Mãthẻcào gửi 6087
  Để lấy được mã số thẻ AVG gồm 12 chữ số, khách hàng bấm phím “i” 3 lần liên tiếp trên điều khiển từ xa của đầu thu Truyền Hình An Viên.  Cách nạp cụ thể: vui lòng gọi hotline 0902485444 Từ tháng 9/2016: khuyến mại cực lớn:


  • Nạp 6 tháng tặng 1 tháng
  • Nạp 12 tháng tặng thêm 3 tháng
  • Nạp từ 24 tháng tặng thêm 7 tháng  Khách hàng gọi hotline 0902.485.444,để được thu cước tận nhà từ 6 tháng trở lên.  Đăng ký mua thẻ cào truyền hình An Viên (Mobitv) gọi ngay 0902.485.444
   
 18. dungbvLIVIA

  dungbvLIVIA Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Album ảnh cưới dập khuôn tẻ nhạt? Bạn mong muốn có Một bộ cưới ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhưng ko kém phần sang trọng, lãng mạn. http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ ảnh cưới của mình.

  [​IMG]

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org hiện có Một đội ngũ Photographers chuyên nghiệp, những Make-up Artist hàng đầu và công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN. Đến với TuArts Wedding bạn ko chỉ có bộ ảnh cưới khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi mà bạn còn được khoác lên mình những bộ váy cưới thiết kế trong nước và nhập khẩu từ những thương hiệu váy cưới nổi tiếng.

  Bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp từ Bắc vào Nam? lên rừng? xuống biển? “lên trời” chụp ảnh cưới với mấy bay hay có thể ra Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…? có khi rất dễ dàng là chụp những cảnh yêu thương “nude” trong chính căn phòng hạnh phúc của Hai bạn, hay Một album ảnh cưới với concept của riêng bạn, hãy đến với chúng tôi – http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ hiện thực hóa những ý nghĩ đó của bạn.

  Mỗi album ảnh cưới đẹp của http://www.dichvuchupanhcuoi.org đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của http://www.dichvuchupanhcuoi.org – đó là đỉnh cao của kỹ thuật dùng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng ko kém phần lãng mạn cùng công nghệ Blend màu Độc Quyền.

  Chúng tôi có năng lực đưa buổi chụp ảnh cưới biến thành Một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong tình yêu của Hai bạn!

  chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt

  chụp ảnh cưới đẹp ở phim trường Hà Nội

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu Việt Nam và đội ngũ Wedding Planner trẻ trung, năng động, sáng tạo chúng tôi tự hào mang tới Quý khách hàng Một dịch vụ cưới chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu http://www.dichvuchupanhcuoi.org

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Chú trọng sự phá cách trong phong cách ảnh, phong cách chụp ảnh cưới của TuArt Wedding ko phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới & comple. Để hình cưới được tự nhiên và hấp dẫn nhất, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho phong cách của chúng tôi. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của đôi uyên ương trong buổi chụp cũng thường được chớp lại khi mặc những bộ đồ dễ chịu này.

  Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới đẹp hà nội
  studio chụp ảnh cưới đẹp
  chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới Đà Nẵng

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org – Studio chụp ảnh cưới đẹp – Hơn 5 5 để xây dựng thương hiệu mang tên http://www.dichvuchupanhcuoi.org, khoảng thời gian tuy ko phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho http://www.dichvuchupanhcuoi.org Một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả những khách hàng đã từng dùng dịch vụ của chúng tôi!
   
 19. dungbvLIVIA

  dungbvLIVIA Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Album ảnh cưới dập khuôn tẻ nhạt? Bạn mong muốn có Một bộ cưới ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhưng ko kém phần sang trọng, lãng mạn. http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ ảnh cưới của mình.

  [​IMG]

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org hiện có Một đội ngũ Photographers chuyên nghiệp, những Make-up Artist hàng đầu và công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN. Đến với TuArts Wedding bạn ko chỉ có bộ ảnh cưới khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi mà bạn còn được khoác lên mình những bộ váy cưới thiết kế trong nước và nhập khẩu từ những thương hiệu váy cưới nổi tiếng.

  Bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp từ Bắc vào Nam? lên rừng? xuống biển? “lên trời” chụp ảnh cưới với mấy bay hay có thể ra Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…? có khi rất dễ dàng là chụp những cảnh yêu thương “nude” trong chính căn phòng hạnh phúc của Hai bạn, hay Một album ảnh cưới với concept của riêng bạn, hãy đến với chúng tôi – http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ hiện thực hóa những ý nghĩ đó của bạn.

  Mỗi album ảnh cưới đẹp của http://www.dichvuchupanhcuoi.org đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của http://www.dichvuchupanhcuoi.org – đó là đỉnh cao của kỹ thuật dùng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng ko kém phần lãng mạn cùng công nghệ Blend màu Độc Quyền.

  Chúng tôi có năng lực đưa buổi chụp ảnh cưới biến thành Một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong tình yêu của Hai bạn!

  chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt

  chụp ảnh cưới đẹp ở phim trường Hà Nội

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu Việt Nam và đội ngũ Wedding Planner trẻ trung, năng động, sáng tạo chúng tôi tự hào mang tới Quý khách hàng Một dịch vụ cưới chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu http://www.dichvuchupanhcuoi.org

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Chú trọng sự phá cách trong phong cách ảnh, phong cách chụp ảnh cưới của TuArt Wedding ko phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới & comple. Để hình cưới được tự nhiên và hấp dẫn nhất, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho phong cách của chúng tôi. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của đôi uyên ương trong buổi chụp cũng thường được chớp lại khi mặc những bộ đồ dễ chịu này.

  Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới đẹp hà nội
  studio chụp ảnh cưới đẹp
  chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới Đà Nẵng

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org – Studio chụp ảnh cưới đẹp – Hơn 5 5 để xây dựng thương hiệu mang tên http://www.dichvuchupanhcuoi.org, khoảng thời gian tuy ko phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho http://www.dichvuchupanhcuoi.org Một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả những khách hàng đã từng dùng dịch vụ của chúng tôi!
   
 20. dungbvLIVIA

  dungbvLIVIA Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Album ảnh cưới dập khuôn tẻ nhạt? Bạn mong muốn có Một bộ cưới ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhưng ko kém phần sang trọng, lãng mạn. http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ ảnh cưới của mình.

  [​IMG]

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org hiện có Một đội ngũ Photographers chuyên nghiệp, những Make-up Artist hàng đầu và công nghệ Blend màu ĐỘC QUYỀN. Đến với TuArts Wedding bạn ko chỉ có bộ ảnh cưới khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi mà bạn còn được khoác lên mình những bộ váy cưới thiết kế trong nước và nhập khẩu từ những thương hiệu váy cưới nổi tiếng.

  Bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp từ Bắc vào Nam? lên rừng? xuống biển? “lên trời” chụp ảnh cưới với mấy bay hay có thể ra Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…? có khi rất dễ dàng là chụp những cảnh yêu thương “nude” trong chính căn phòng hạnh phúc của Hai bạn, hay Một album ảnh cưới với concept của riêng bạn, hãy đến với chúng tôi – http://www.dichvuchupanhcuoi.org sẽ hiện thực hóa những ý nghĩ đó của bạn.

  Mỗi album ảnh cưới đẹp của http://www.dichvuchupanhcuoi.org đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của http://www.dichvuchupanhcuoi.org – đó là đỉnh cao của kỹ thuật dùng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng ko kém phần lãng mạn cùng công nghệ Blend màu Độc Quyền.

  Chúng tôi có năng lực đưa buổi chụp ảnh cưới biến thành Một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong tình yêu của Hai bạn!

  chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt

  chụp ảnh cưới đẹp ở phim trường Hà Nội

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, những nhà thiết kế váy cưới hàng đầu Việt Nam và đội ngũ Wedding Planner trẻ trung, năng động, sáng tạo chúng tôi tự hào mang tới Quý khách hàng Một dịch vụ cưới chất lượng đỉnh cao mang thương hiệu http://www.dichvuchupanhcuoi.org

  Studio chụp ảnh cưới đẹp – Chú trọng sự phá cách trong phong cách ảnh, phong cách chụp ảnh cưới của TuArt Wedding ko phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới & comple. Để hình cưới được tự nhiên và hấp dẫn nhất, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho phong cách của chúng tôi. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của đôi uyên ương trong buổi chụp cũng thường được chớp lại khi mặc những bộ đồ dễ chịu này.

  Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới đẹp hà nội
  studio chụp ảnh cưới đẹp
  chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
  chụp ảnh cưới Đà Nẵng

  http://www.dichvuchupanhcuoi.org – Studio chụp ảnh cưới đẹp – Hơn 5 5 để xây dựng thương hiệu mang tên http://www.dichvuchupanhcuoi.org, khoảng thời gian tuy ko phải quá dài, nhưng đủ để tạo cho http://www.dichvuchupanhcuoi.org Một chỗ đứng vững chắc, cùng lòng tin của tất cả những khách hàng đã từng dùng dịch vụ của chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này