Cách mua hàng online giá rẻ nhờ Danh bạ uy tín

Xe máy - mynewlifehl - 6/5/18.

 1. mynewlifehl

  mynewlifehl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/10/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Danh bạ uy tín khuyên người tiêu dùng để mua hàng online giá rẻ phải tìm hiểu kỹ chất lượng hàng hóa, hình ảnh là thật hay minh họa, lưu ý các loại phí phụ thu... sẽ giúp khách hàng sở hữu những món hàng online giá tốt.

  Hẳn có rất nhiều người tiêu dùng thích mua hàng qua mạng vì ít bị đánh thuế, không cần chi phí mặt bằng nên giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường... nhưng không phải món hàng nào cũng tốt.

  Trước tiên, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, xem giá trị các sản phẩm niêm yết với giá đó có phù hợp không. Nếu quảng bá quá tốt nhưng giá lại rẻ ngoài sức tưởng tượng thì đó có thể là hàng lỗi, kém chất lượng. Kinh nghiệm là không ham rẻ mà vào website của những đơn vị sản xuất sản phẩm đó để kiểm tra các thông số liên quan. Nếu sản phẩm chính hãng mới xác nhận lại các thông tin như tính năng, kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, phụ kiện đi kèm...

  [​IMG]

  Ví dụ, khi mua quần áo qua mạng người bán quảng cáo thông tin đó là hàng hiệu của một đơn vị nổi tiếng nhưng giá chỉ vài trăm nghìn. Điều này là vô lý. Do vậy, để biết rõ thông tin về sản phẩm bạn cần vào trang web của chính công ty đó hoặc bên phân phối hàng xem có chương trình khuyến mãi nào không và so sánh giá cả để có quyết định đúng đắn.

  Ngoài ra, để mua hàng giá rẻ online khách hàng cần tìm hiểu kỹ về người bán. Có nhiều cách để kiểm tra người bán xem họ có làm ăn đàng hàng. Đầu tiên là hỏi bạn bè xem có ai đã từng mua ở trang web hay diễn đàn đó, chất lượng ra sao, xem số lượng khách hàng của họ nhiều hay ít... Mặt khác, không nên thanh toán hoàn toàn số tiền khi chưa biết rõ người bán là ai, người tiêu dùng cần tìm hiểu về người bán bằng cách kiểm tra số điện thoại cố định, địa chỉ, phản hồi của người mua về người bán đó.

  Ngoài ra, người tiêu dùng cần xem kỹ hình ảnh người bán đăng, liệu đó có phải hình ảnh thật của món hàng hay chỉ mang tính minh họa. Thông thường những mặt hàng này cũng rất ít có nhãn mác đàng hoàng nên người sử dụng đôi khi mua nhầm hàng Tàu nhưng lại nghĩ hàng Việt. Không những thế nhìn hình ảnh trên mạng thì đẹp nhưng khi nhận hàng không như mong muốn nên nhiều lúc bạn mất tiền oan vì sản phẩm không sử dụng được.

  Bên cạnh đó, đối với một số mặt hàng như vé máy bay giảm giá trên mạng, người tiêu dùng cần quan tâm phương thức thanh toán và các loại phí phụ thu. Nếu như những dịch vụ phụ thụ không cần thiết người tiêu dùng cần bỏ qua để không mất tiền. Khi sử dụng thêm dịch vụ, các loại phí sẽ chồng lên nhau và giá vé còn đắt hơn so với bình thường.
   

Chia sẻ trang này