Cách để giúp sân cỏ nhân tạo được bền lâu!

Tin tức 4 phương - thunguyen2015 - 8/11/19.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Nếu đã là một khách hàng sử dụng hoặc mua cỏ nhân tạo sân bóng thì tất nhiên là ai cũng muốn có một sản phẩm được bền lâu, tuy nhiên “của bền tại người” nên ngoài chọn sản phẩm tốt thì bạn cũng phải biết cách bảo quản và cải tạo tốt.

  Chọn loại cỏ dày

  Nói một chút về sản phẩm thì một loại cỏ dày sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với loại cỏ thưa, với kinh nghiệm nhiều năm trong viêc sản xuất và thi công sân bóng cỏ nhân tạo thì chúng tôi hiểu được và chọn được sản phẩm tốt. Cỏ giả có mật độ Gauge càng thấp, Stitch càng cao thì loại cỏ đó càng dày và càng bền.
  [​IMG]
  Mặt sân phẳng

  Một mặt sân phẳng sẽ giúp sân cỏ có thể cầu thủ thi đâu tốt hơn, cũng như đồ bên của sân cũng cao hơn! Vậy bước thứ 2 đó chính là xây dựng mặt sân phẳng và ổn định. Với những công trình của Foba thì chúng tôi sẽ chăm sóc phần này kỹ càng. Còn nếu anh chị nào tự thi công thì nên nhắc nhở thợ coi trọng phần này nhé.

  Sử dụng nhiều hạt cao su

  Hạt cao su nhiều sẽ giúp tăng độ bền của cỏ nhân tạo lên được từ 1 tới 2 năm và chi phí để mua thêm cũng khá rẻ chỉ khoảng 800.000 đồng tới 1.000.000 đồng để bạn có thời gian khai thác lên thêm 1 đến 2 năm, vậy có quá rẻ không?

  Bảo trì hiệu quả

  Từ chế bồ cào có đinh là sợi cước để cào sân cỏ. Mục đích của việc này đó chính là giúp các hạt nhựa được phân bố đều lại, giúp các sợi cỏ được đều lại, khi mà sân được làm đều lại thì lực sẽ phân bố đều hơn, điều này sẽ giúp sân cỏ được hoạt động tốt trở lại.

  Đây là những kiến thức rất cơ bản nhưng lại rất nhiều người, rất nhiều nhà đầu tư không chú ý. Hy vọng những bài viết này sẽ giúp bạn khai thác được sân cỏ mini được bền lâu.

  Xem thêm: cỏ nhân tạo sân vườn
  VHT Grass
  Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
  TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
  Web: vhtgrass.net
  Có thể bạn quan tâm: cỏ nhân tạo giá rẻ
   

Chia sẻ trang này