Bếp từ nấu lẩu nên chọn loại nào

Hàng tiêu dùng - thaisondo175 - 30/3/18.

 1. thaisondo175

  thaisondo175 Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Địa chỉ:
  Việt Nam
  Vĩ độ:
  14.058324
  Kinh độ:
  108.277199
  Trong các cuộc vui tụ tập bạn bè, một nồi lẩu đủ các món thơm ngon chính là sáng kiến hay nhất. Tuy nhiên không ai mang bếp gas ra để nấu lẩu hoặc dùng bếp cồn rất nguy hiểm. Thế nên mọi người chọn bếp từ nấu lẩu. Vậy bếp từ nấu lẩu nên chọn loại nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu!
  Loại bếp từ nấu lẩu thường dùng

  + Bếp từ nấu lẩu thường là bếp từ đơn

  Bếp từ nấu lẩu thường là bếp từ đơn vì bếp từ đơn dễ di chuyển, gọn nhẹ nên có thể mang đi du lịch hay đặt giữa bàn ăn. Bếp từ đơn là loại bếp từ chỉ có một bếp nấu duy nhất. Bếp từ đơn cao cấp thường có mặt nấu bằng sứ thủy tinh cao cấp hoặc mặt kính chịu nhiệt cao, có công suất phổ biến từ 1000-2000W. Bếp đơn rất tiện lợi, dễ dàng di chuyển, mang đi picnic, cắm trại & không tốn diện tích bởi bếp nhỏ gọn nên khi không dùng đến bạn có thể cất gọn vào kho hoặc tủ để bảo đảm diện tích.

  [​IMG]

  + Bếp từ đơn tiện lợi hiệu suất sử dụng cao

  Bếp phù hợp với gia đình ít người hoặc cá nhân. Đặc biệt bếp từ đơn vừa nhỏ gọn, dễ di chuyển lại vừa mang lại hiệu suất sử dụng cao (lên đến 90%). Bếp không tỏa nhiều nhiệt ra môi trường nên vừa tiết kiệm năng lượng tối đa vừa không gây nóng, không phát sinh khói hay sản sinh ra các khí độc hại như CO và CO2 nên tiện lợi cho không gian nhà bếp nhỏ hẹp không thoáng khí.

  Bếp từ đơn hiện nay có chi phí không quá cao so với mặt bằng kinh tế chung ở nước ta. Nó có chi phí khoảng 1 triệu đồng với dòng bếp thông thường, với những hãng cao cấp hơn thì có chi phí cao hơn, model mã đẹp hơn, chất liệu bền hơn. Bếp từ đơn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn như xào, rán, chiên, nấu, hầm… và đặc biệt là nấu lẩu. Hãy liên hệ với Thiết bị nhà bếp Royal để được tư vấn và sở hữu chiếc bếp từ nấu lẩu tiện dụng nhất.
   
 2. ngochuyen1218

  ngochuyen1218 Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Cùng tham khảo thêm về sản phẩm bàn ăn tại đây: https://gotrangtri.vn/danh-muc/ban-ghe/ban-an/

  Bạn có thấy tại đây rất nhiều mẫu thiết kế, tông màu cùng với những chất liệu khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn
   

Chia sẻ trang này