Bán dù gấp 2 giá hấp dẫn theo số lượng

Hàng tiêu dùng - odunguyenphat - 4/10/18.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/9/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay , ô dù không còn là một vật dụng phổ biến và không còn gì xa lạ với chúng ta , lợi ích của ô dù cầm tay mà chúng ta hàng ngày sử dụng tặng cho sức khỏe được tốt hơn tránh nắng tránh mưa một cách hiệu quả . Nhưng hiện tại , Nguyên Phát muốn giới thiệu đưa đến khách hàng chiếc được được chúng tôi tạo ra mà giá cả lại phải chăng thuộc loại ô dù cầm tay đó là dù gấp 2 giá gốc .


  [​IMG]

  Với những tính năng của ô dù thì quý khách hàng cũng có thể biết được , đặc biệt với dù cầm tay gấp 2 này chúng tôi đã design 1 cách rất mới theo phong cách phương Tây nhằm phục vụ cho yêu cầu của quý khách với đời sống hoàn hảo hằng ngày . Ngoài ra , dù gấp 2 giá thấp còn giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá logo của mình dựa vào những cây dù cầm tay mà chúng tôi sản xuất .

  nguyên do dù gấp 2 giá gốc được nhiều người sử dụng nhất hiện tại :
  • Về mặt tốt : Với cấu trúc lai hóa giữa dù cán thẳngdù gấp 3 , dù gấp 2 chất lượngđược thu gọn hơn và độ chắc giũa các nan và khung không bao giờ thua kém dù cán thằng là bao nhiêu . Với cấu trúc như thế mà ô dù có thể vừa che mưa , che nắng mà không quan tâm về khả năng bị lật khi tiêu dùng .
  • Về mặc xấu : Do có sự lai giữa 2 dòng mẫu dù cán thẳngdù gấp 3 nên dù gấp 2 không bền bằng dù cán thẳng mà cũng không gọn , nhẹ như dù gấp 3 và không tiện mang đi ra ngoài . Với khối lượng 1 kg nên cùng khá khó để tiêu dùng .
  Với những mặt tốt và mặt xấu của loại dù gấp 2 ở TPHCM mà khách hàng vẫn chọn dù gấp 2 này vì vai trò của nó rất có ích với tán rộng , các nan và khung được chế tạo sát nhau tạo sự an toàn tốt nhất cho người sử dụng .
  [​IMG]

  Dù có chọn lựa bao nhiêu đi nữa nhưng khách hàng khi gọi với chúng tôi đều lựa chọn ô dù gấp 2 giá thấp vì thế lượng ô dù mà Nguyên Phát của chúng tôi tạo ra 10.000 cây / 1 tháng mới có thể đủ cung cấp cho khách hàng mỗi tháng . Nếu khách hàng có nhu cầu tiêu dùng dù gấp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trao đổi về số lượng và thời gian cụ thể để xưởng sản xuất dù Nguyên Phát của chúng tôi có thể đáp ứng đảm bảo nhất .

  Công Ty TNHH Sản Xuất May Mặc Nguyên Phát.
  • khu vực : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Tel: 0976060324
  • Email: odunguyenphat15@gmail.com
   

Chia sẻ trang này