Bài viết đặc sắc Đánh giá trung tâm dạy nghề đào tạo & sát hạch lái xe Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

Ô tô - Kiều Phong - 23/12/15.

 1. Kiều Phong

  Kiều Phong Bang chủ Cái Bang

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  83
  Địa chỉ:
  94 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Vĩ độ:
  10.7571344
  Kinh độ:
  106.67078939999999
  Mình đang học lái xe ô tô tại trường Cao Đẳng Nghề số 7, thấy cũng tạm ổn. Chỉ có điều giá thuê xe tập lái là 250.000/giờ dành cho bạn nào muốn luyện thêm. Mình tìm trên Google "thuê xe lập lái" thì ra 1 số trang, nhưng mình chú ý nhất là Trung tâm dạy nghề đào tạo & sát hạch lái xe của trường Đại Học An Ninh Nhân Dân, vì dù sao đây cũng là trường của nhà nước.
  Các bạn có thể xem chi tiết tại trang web của trung tâm tại http://www.trungtamdaynghelaixe.com/trung-tam-dao-tao-va-sat-hach-lai-xe-dai-hoc-an-ninh-nhan-dan.

  Địa chỉ của trường là 94 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh. Mình đến liên lạc vào ngày 19-12-2015. Nhìn bề ngoài cũng khá nhỏ vì chỉ là văn phòng đại diện để ghi danh (trung tâm sát hạch ở Thủ Đức).
  IMG_20151219_113114.jpg
  Tuy vậy bên trong cũng bài trí gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự không như 1 số trung tâm mình đã từng tham khảo.
  IMG_20151219_113017.jpg

  IMG_20151219_112816.jpg

  Mình ngồi tám chuyện với bạn nhân viên của văn phòng cũng còn khá trẻ. Cảm nhận đầu tiên là nhân viên tiếp đãi ân cần, nói chuyện lịch sự chứ không như Trường Cao Đẳng nghề số 7 chẳng ai hỏi han gì cả (có thể do số lượng người đến đăng ký đông quá). Điều đầu tiên mình quan tâm là vấn đề "Hỗ trợ học viên tối đa với thời gian học lý thuyết, thực hành và học xe thiết bị KHÔNG GIỚI HẠN." có đúng như trung tâm quảng cáo hay không. Ngoài ra thực hành Thứ Bảy, Chủ Nhật ko thu thêm phụ phí. Mình vẫn chưa có cách nào kiểm chứng vì rất tiếc là mình đã đăng ký học rồi. Nếu bạn nào đã từng học ở đây thì xin đóng góp ý kiến nhé.

  Trung tâm dạy nghề đào tạo & sát hạch lái xe của trường Đại Học An Ninh Nhân Dân có hồ sơ đăng ký học và cũng là hợp đồng, mình không có thời gian đọc kỹ nhưng cũng khá ấn tượng vì khi đăng ký học ở Trường Cao Đẳng nghề số 7 chẳng thấy có hợp đồng gì cả.

  Hỏi bạn nhân viên chán chê sau đó mình đăng ký thuê xe tập lái với giá khá rẻ là 190.000/giờ vào thời điểm 19-12-2015. Tuy có điều là phải đăng ký tối thiểu 5 giờ mới xuất xe, và 1 lần phải tập tối thiểu 2 giờ (nghe bạn nhân viên giải thích là do chạy từ Thủ Đức đến nên mất thời gian mà nếu chỉ tập 1 giờ thì không bõ công). Trường có xe đón ở một số địa điểm như trong hình.
  IMG_20151219_112149.jpg
  Đây là phiếu thu, mình đăng ký hẳn 6 giờ tập luôn, tổng cộng 1.140.000.
  IMG_20151219_112840.jpg
  Cập nhật ngày 23-12-2015:
  Đến Thứ Tư ngày 23-12-2015 mà vẫn không thấy trường liên lạc nên mình chủ động gọi lại. Điều đầu tiên là câu xin lỗi vì hồ sơ bị chậm ở đâu đó (?!:oops:) nên ko liên lạc. Không biết thực hư thế nào nhưng thái độ phục vụ như vậy là rất tốt. Lát sau có nhân viên quản lý xe liên lạc xác nhận địa điểm đón. Mình đáng lẽ đón ở Việt Nam Quốc Tự nhưng do chỗ đó đông, 2 bên thỏa thuận đón ở cây xăng Ngã Bảy. Để xem ngày mai thế nào, mình sẽ cập nhật sau.

  Cập nhật ngày 24-12-2015:
  Đúng 1g trưa mình ra đợi khoảng 10 phút sau xe mới tới. Đây là chiếc Gentra, trên xe không có bảng "Tập lái" nhưng trong xe vẫn có thắng phụ. Lần đầu ngồi trong xe ô tô chạy ra đường đúng là quá hãi, xe máy chạy như không có làn muốn lấn là lấn, lâu lâu còn bị "cắt đầu xe", đúng là quá stress.
  Người hướng dẫn mình khá tận tình và vui vẻ. Có lần mình chạy vào đường hẹp mà muốn quay đầu xe, anh ấy vẫn bình tĩnh hướng dẫn, dù phía sau các người xe máy đang la ó ~smiley49~. Chạy được khoảng 1 tiếng thì xe bắt đầu ì ạch, theo giải thích của người hướng dẫn thì do sáng xe được các học viên mới tập nên chạy số 1 nhiều làm nóng máy. Thế là mình phải tìm quán nước ngồi nghỉ ngơi 25 phút và tưới nước vào máy cho xe nguội bớt rồi mới tiếp tục. Đúng là hiệu nghiệm, lát sau xe lại chạy ngon lành tuy phải mở nắp ca pô và nhét chai nước chặn nắp lại để cho không khí vào giải nhiệt cho máy.
  IMG_20151224_144845.jpg
   
  Ban quản trịdan thích bài này.
 2. Kiều Phong

  Kiều Phong Bang chủ Cái Bang

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  83
  Sau 3 buổi (6 tiếng) thực hành mình thấy dịch vụ khá ổn, mình cảm thấy hài lòng với số tiền bỏ ra và dịch vụ nhận được tương ứng. Nhưng về mặt tay nghề thì thấy không tiến bộ hơn bao nhiêu do khi chạy xe người hướng dẫn nhắc bài và giúp điều khiển ở những trường hợp ca khó hơi nhiều, làm cho kinh nghiệm và cảm giác lái ko tăng. Mình nghĩ nên thuê xe tự tập 1 mình thì hay hơn.

  Ngoài ra mình phát hiện 1 điều là các người hướng dẫn và xe đều thuộc trung tâm dạy lái xe Đại Thế Giới. Không biết là trung tâm ở An Dương Vương này có phải "treo đầu dê bán thịt chó" không nữa, hoặc giả có sự liên kết của 2 trường.
   
  danThanh minh thích bài này.
 3. cantruchd

  cantruchd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  12
  Xin chào các anh mình cũng là người mới gia nhập vào điển đàn mới thôi. Nhưng mình có vài suy nghĩ và cảm nhận của bản thân về trường dạy lái xe Đại Học An Ninh Nhân Dân mà mình đã học qua.
  Thứ 1: là trung tâm hiện tại có 2 địa điểm chính là (Trung tâm sát hạch và dạy tại Đại Học An Ninh Nhân Dân quận Thủ Đức đối diện với Suối Tiên và trung tâm mới mở ở quận 9) còn lại đều là copy thương hiệu thôi, bạn nào học trong TP là không phải của Đại Học An Ninh Nhân Dân.
  Thứ 2: nói về cách dạy trên TĐ các giáo viên ko chú trọng đến lý thuyết chỉ phát cho mình sách bộ đề và đĩa CD thi trắc nghiệm rồi về tự học, mình học tại địa điểm của trường là vào trong sân thi sát hạch sẽ có trung tâm thu học phí không đó bên ngoài vì bên ngoài là những chi nhánh ăn % của trung tâm nhe, lần mình lên đăng ký mình cũng mém đóng tiền bên ngoài.
  Thứ 3: Giáo viên trên này thì mình nghĩ cũng giống như bao người khác thôi cũng có người dể chịu và người khó chịu nhưng điểm chung mình thấy họ chỉ rất tận tâm, học ở đây thiên về chay sa hình và được học trực tiếp trên xe thi luôn, mà mình thích nhất ở đây là GV hướng dẩn cho mình lái trong sa hình xong là mình được tự lái một mình với bạn lái khác giáo viên giao xe cho mình luôn cái này cũng có 2 mặt (lợi và hại) của nó nhe nhưng mình thích, và giờ học thì mình thấy rất linh hoạt, từ khi học đến khi thi mình không mất thêm tiền để thuê xe chạy giá học phí cũng phải chăn 6 - 7 triệu, còn ai muốn học VIP thì 10 mấy nhưng sẽ có xe đến đón rước tại nhà luôn, mình học chỉ có 6 triệu mấy mà mình đi học có 3 anh em đi nên được giao hẵn nguyên chiếc xe chạy từ sáng đến chiều luôn , do mình ko có thời gian học một buổi ở đây người ta cũng ok luôn.
  từ khi học đến khi thi đúng theo thời gian quy định của học viên học lái xe luôn, không bị day thun như các bác nào đó đăng.
  vài dòng gửi đến các anh nếu có anh nào thật sự đã từng học trực tiếp tại trung tâm góp thêm ý kiến.
  Xin chào.
   
  dan thích bài này.
 4. IZI Help

  IZI Help Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Mình vừa thi sát hạch xong cách đây 3 ngày và mình cũng đăng ký học ở trường An Ninh chi nhánh bên q5 và mình có vài nhận xét như sau:
  - Giá tiền: 3tr5 lý thuyết, 2tr4 thực hành (12h) mới đăng ký thì đóng lý thuyết còn muốn thực hành thì đóng phần còn lại.
  - Học thực hành: Mình học bên q7, nhà bè do thầy Nghi dạy (18 năm kinh nghiệm lái xe bồn) và bên trường chỉ dạy 1 kèm 1 không dồn 1 đống học viên như trường khác. Thầy dạy rất nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc này nên các bạn cứ yên tâm chọn ổng. Ngoài ra ổng lớn tuổi rồi nên cũng ko ăn nhậu nhiều, không uống cafe và có hút thuốc và ít nhậu do già rồi nên các bạn có học mua cho thầy chai nước hoặc gửi ít tiền ăn cơm là được. Thầy sống nhiệt tình với học viên không có bào như thầy khác nha. Đôi khi thầy sẽ mua lại cho các bạn chai nước hoặc là đóng tiền qua trạm thu phí. Có qua có lại nha
  - Khi bắt đầu thầy sẽ dẫn ra khu trống để tập đánh lái và làm quen xe. Ổng chạy aveo mới nên rất ngon nha, khi nào vào học sa hình thì các bạn đóng tiền học ở đó khoảng vài chục ngàn cho 1h học.
  - Khi bắt đầu thi thì thầy sẽ gọi hỏi thăm liên tục từ đầu tới cuối buổi thi để động viên các bạn thi nên các bạn yên tâm nhé
  Tóm lại: Về cam kết đưa ra thì có chênh lệch 1 chút ở khoảng học sa hình thì các bạn phải đóng ngoài ra khi test cảm ứng trước bữa thi sẽ đóng, tiền lo thực hành cũng vậy. Ngoài phần đó ra ko đóng thêm chi phí gì cả. Thầy và các bạn tư vấn nhiệt tình hỗ trợ. Mình thấy xứng đáng với tiền mình bỏ ra.
   
 5. Hoang Duc

  Hoang Duc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cho mình xin số thầy đi nha bạn ơi;)
   
 6. IZI Help

  IZI Help Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Mình thi xong nên ko có nhu cầu lưu số thầy. Bạn thử liên lạc với trung tâm thử :(
   
 7. lovelybear8143

  lovelybear8143 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  NẶN MỤN LĂN ỐNG TRE LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP CỔ TRUYỀN ĐƯỢC PHÁT MINH TỪ BÀ TỪ HY THÁI HẬU
  HÚT MỤN LĂN ỐNG TREđang được phổ biến rộng rãi vì kết quả nó mang lại
  Chính vì vậy chúng tôi chuyên cung cấp ống tre hút mụn sỉ và lẻ cho các bạn trên toàn quốc
  Các bạn làm spa mua số lượng lớn sẽ được giá tốt nhất hiện nay
  [​IMG]

  Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi
  Facebook:http://bit.ly/2w8AGk6
  Zalo: Gam Chan 0127 331 4812
  Phone: 0127 331 4812
  Địa chỉ: 41/46 Lê Lợi. p4 Gỏ Vấp
   
 8. tuanqt1411

  tuanqt1411 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Người đàn bà không bao giờ thấy điều gì mình làm cho họ, họ chỉ thấy điều mà mình không làm (G. COURTELINE)

  dây rút nhựa 5*300
   

Chia sẻ trang này