Đánh giá trung Tâm đào tạo lái xe Thành Đạt

Ô tô - Lê Minh - 25/7/15.

 1. Lê Minh

  Lê Minh Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  39
  Địa chỉ:
  50E Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  Vĩ độ:
  10.7992201
  Kinh độ:
  106.68939109999996
  Mình muốn đăng ký học lái xe ô tô bằng B2 nên tìm trên Google, kết quả ra 765.000 trang thời điểm 2015. Đọc qua vài trang đầu thấy rối tinh rối mù hết tất cả, chất lượng thượng vàng hạ cám. Mình đành "nhắm mắt đưa ... tiền" đăng ký học ở Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đạt (link facebook
  http://www.facebook.com/trungtamdaotaovasathachlaixethanhdat) do giá tiền rất rẻ 4,9 triệu (mà sau này mình phải hối hận, các bạn "xem hồi sau sẽ rõ" ~smiley4~)

  Đây là những lời quảng cáo mà ai không suy nghĩ thấu đáo sẽ rất dễ bị lừa.

  Capture.png

  Không có chuyện "cam kết tỉ lệ đậu 99% - 100%" được vì điều này phụ thuộc vào khả năng của từng học viên. Giả sử bạn học cà tàng, học đâu quên đó thì làm gì có chuyện thi đậu. Còn muốn đậu lý thuyết thì có thể mua với giá 2,5tr chứ không thể nào mua thực hành. Mình thi rớt ký thuyết đáng lẽ chỉ phải đóng thêm tiền thi lý thuyết mà thầy hướng dẫn nói phải đóng 500k !?
  Cũng không có chuyện xe đưa đón tận nhà, mà phải đến đúng điểm quy định (mình phải chạy xe máy ra Việt Nam Quốc Tự để gửi và đón xe tại đó mặc dù nhà mình ở Lê Hồng Phong cách có 1km).

  Tuy nhiên vẫn có 1 số thông tin đúng như mình đc thực hành trên xe Toyota Vios (như hình) và 3 tháng thi lấy bằng.
  Vios 1a.jpg

  Mình không được học tại sân học thực hành của trung tâm (như hình quảng cáo) mà giáo viên chạy ra khu Phú Mỹ Hưng hoặc khu Tên Lửa. Mình đoán là trung tâm cũng chẳng có tiền mà xây được cái sân học thực hành như vậy chắc thằng chủ phải giàu dữ lắm ~smiley45~.
  Capture.png

  Trong lúc học thì người hướng dẫn liên tục tỏ ra cáu gắt, chê bai học viên này nọ. Mình biết ý phải mua cafe nước giải khát gì đó mới đỡ hơn chút đỉnh. Đặc biệt thời gian di chuyển từ nơi đón đến nơi thực hành (giáo viên lái xe chứ mình có đc lái đâu) cũng bị tính vào giờ học :mad:, thật quá đáng.

  Đến hôm thực hành trên xe thiết bị trang bị cảm ứng (mình phải dậy từ sớm tự chạy xe máy lên Củ Chi), tuy nói đc 1 tiếng thực hành nhưng cũng bị cắt xén còn phân nửa. Mình đăng ký chạy thêm thì 200k chạy đc 1 vòng. Trong khi thằng bạn tự thuê xe chỉ có 400k/giờ. Vậy là ông thầy này ăn chặn của học viên quá nhiều.

  Đến giờ mình vẫn còn ấm ức vì kiểu làm ăn chụp giật, mất uy tín của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đạt. Nếu các bạn vào link facebook bên trên thì thấy cũng nhiều học viên chửi rủa trung tâm này như thế nào. Mình viết bài này mong rằng có nhiều người đã học thì cho thêm ý kiến, còn bạn nào chưa học thì hãy chọn trung tâm khác, tránh bị tiền mất tật mang.
   
  #1 Lê Minh, 25/7/15
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/7/15
 2. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  1/5,
  Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đạt lừa đảo. Mọi người hãy cùng nhau tẩy chay trung tâm gian dối mất uy tín này.
   
  Thanh minh thích bài này.
 3. Thanh minh

  Thanh minh Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/5/15
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  25
  Tớ cũng là nạn nhân của Trung tâm này đây...
   
  dan thích bài này.

Chia sẻ trang này