Bài viết đặc sắc Đánh giá quán Ốc Tre Một Thành Thái Q.10

Quán ăn - Trần Khánh Quân - 29/1/16.

 1. Trần Khánh Quân

  Trần Khánh Quân Thành viên

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  54
  Địa chỉ:
  B10 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM
  Vĩ độ:
  10.778596704989548
  Kinh độ:
  106.6615535182159
  - Chào mọi người, hôm nay mình xin viết 1 bài đánh giá dịch vụ về quán Ốc Tre Một mà mình và bạn mình vừa đi ăn tuần trước. Quán có diện tích và không gian khá rộng và thoáng, nếu mọi người chạy đến gần khu đó thì sẽ thấy 2-3 quán Ốc Tre Một kế bên nhau. Mình thì mình chọn quán đông người để vô vì nghĩ đông đỡ hơn vắng :D.
  - Dịch vụ gửi xe thì khá tốt, có khoảng 4-5 bảo vệ giữ xe. Khi mình vừa đến thì chỉ việc dựng xe đó, sẽ có người ra đưa thẻ xe và dắt xe vô chỗ gửi xe. Quán có chỗ giữ xe riêng nên không có phải để xe trên lề đường như những quán khác gần đó.

  3.JPG

  8.JPG

  - Sau khi gửi xe xong, thì mình chọn chỗ ngồi bên ngoài, vì mình thấy bên trong đông quá, có vẻ nóng, ngồi ở ngoài sẽ mát hơn :)). Bên ngoài thì mình ngồi bàn trên lề đường, không khí thoáng mát, gió thổi khá mạnh nên cũng thích (Nếu mọi người đến nhậu thì nên ngồi ở trong vì ngồi ngoài dễ bị trúng gió khi nhậu) =))). Nhưng có điều mình thấy lạ là khi vào tìm chỗ thì có 1 anh nhìn có vẻ giống quản lý ra hỏi mình là:"Em đi bao nhiêu người?". Mình trả lời là:"Em đi 2 người anh". Thì nhìn mặt ãnh có vẻ không vui lắm, có lẽ vì đi có 2 người nên họ nghĩ mình ăn ít nên không vui. :))))

  9.JPG
  7.JPG

  4.JPG

  - Nhân viên phục vụ khá tốt, vừa ngồi là đã có người ra đưa menu và đứng chờ mình lựa và gọi món. Bên cạnh đó, có một nhân viên khác đem ra các món ăn nhẹ trong lúc chờ món mình gọi, nhưng mình nghĩ sẽ tính tiền nên mình không có dùng. Món ăn kêu đem ra khá nhanh, mình gọi 3 món là: Gỏi bồn bồn tôm thịt, mực nướng muối ớt và cá diêu hồng chiên giòn. Nhưng có lẽ nhân viên phục vụ nghe nhầm nên đem ra món gỏi ngó sen tôm thịt.

  5.JPG
  6.JPG
  - Món đầu mình chụp nhưng 2 món sau lo ăn nên quên chụp lại ảnh cho mọi người xem. Đồ ăn làm khá vừa ăn (không biết là tiệm làm ngon hay lúc đó mình đang đói :) ). 2 người ăn 3 món thì quá no, vẫn còn thừa 1 ít cá. Tính tiền thì tổng cộng là 379k (Gỏi 95k, mực 120k, cá diêu hồng 130k, 2 lon pepsi 32k, 1 cái khăn 2k). Giá nhìn chung thì khá cao nhưng mình nghĩ là hợp lí với quy mô quán kiểu này. Tương lai có thể mình sẽ quay lại đây ăn.
   
  #1 Trần Khánh Quân, 29/1/16
  Last edited by a moderator: 29/1/16
  Đăng, Lê Minhdan thích bài này.
 2. Kiều Phong

  Kiều Phong Bang chủ Cái Bang

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  83
  Chủ quán này quen biết cũng dữ. Thuê luôn mấy cty bên cạnh rồi làm quán ra cả vỉa hè của người đi bộ. Phía trên thì làm 1 giàn sắt chẳng biết kiên cố hay không chứ em hok dám đi dưới đó rồi ~smiley52~
   
  Đăng, Lê Minhdan thích bài này.
 3. yukisakura

  yukisakura Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  220
  Tối hôm qua mình cũng đi nhậu với 2 người quen ở quán ốc Tre Một, công nhận là quán hơi vắng, chắc bị cạnh tranh gay gắt. Mình thích nhất là cái nhà vệ sinh, sạch sẽ thoáng mát, có máy lạnh luôn, rất chuyên nghiệp.
   
  Đăngdan thích bài này.

Chia sẻ trang này