Đánh giá Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Nguyễn Trãi Tp.HCM

Nhà hàng - Trần Khánh Quân - 19/2/16.

 1. Trần Khánh Quân

  Trần Khánh Quân Thành viên

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  54
  Địa chỉ:
  339 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM
  Vĩ độ:
  10.7613678
  Kinh độ:
  106.68600609999999
  - Hôm nay mình xin viết 1 bài đánh giá về dịch vụ của Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi - 339 Nguyễn Trãi Tp.HCM. Kichi Kichi có rất nhiều chi nhánh nhưng đa số đều quá đông không còn chỗ, mình đi 3 người định ăn từ tối thứ 7 nhưng chạy 4 quán Kichi Kichi đều đầy khách, không còn chỗ hoặc phải ngồi đợi 30 phút - 1 giờ mới có chỗ nên mình quyết định dời sang trưa chủ nhật. Mình rút kinh nghiệm gọi báo trước khi đến nên đến nơi đã có sẵn 3 chỗ trống. Mặc dù là lẩu tự chọn nhưng không giống buffet, mình vô ăn trước xong rồi mới trả tiền sau. :D

  DSC_0088.JPG

  - Khi vừa ngồi xuống thì sẽ có nhân viên lại hỏi bạn là chọn loại nước lẩu nào, Kichi Kichi có 3 loại lẩu cho mình chọn (mình quên tên rồi vì tên giống của Nhật hay Hàn Quốc gì đó :) ) là ngọt (không cay), chua cay (cay vừa) và cay nồng. Sau khi gọi khoảng 5 phút thì nhân viên sẽ đem nước lẩu ra, trước chỗ ngồi mỗi người sẽ có một cái lỗ để nồi lẩu và có hệ thống chỉnh nhiệt độ tại nơi mình ngồi. Mình có thể tự chỉnh nhiệt độ cao thấp.

  DSC_0098.JPG

  DSC_0101.JPG

  DSC_0100.JPG

  DSC_0105(2).JPG

  - Mặc dù đông khách nhưng nhân viên phục vụ rất là tận tình, khi cần dọn dẹp hay cần thêm gì gọi là họ có mặt ngay. Đồ ăn thì cũng đa dạng nhưng không nhiều lắm (thịt bò các loại, nấm, trứng gà, mì gói, bún, rau các loại, tôm, mực, nghêu, sò, bạch tuộc, cá, cua....), các loại đồ ăn để ăn chung với lẩu.

  DSC_0102.JPG

  - Quán sắp xếp chỗ ngồi và chỗ chạy đồ ăn khá hợp lí để ai cũng có thể dễ dàng chọn đồ ăn mình muốn chứ không phải ngồi trước là được lấy trước.

  DSC_0104.JPG

  - Mình thấy nhân viên thêm đồ ăn của quán làm việc quá mệt vì quán đông, mọi người lấy đồ ăn liên tục nên anh nhân viên đó phải tiếp tế đồ ăn liên tục, nhìn thiếu món gì là lấy bỏ lên liền, không có thời gian nghỉ 1-2 phút.

  DSC_0090.JPG

  - Còn đây là anh nhân viên khác đang cắt thịt bò bằng máy.

  DSC_0092.JPG

  - Giá cho mỗi người là 199k buổi tối và 169k buổi trưa, nhưng trưa thứ 7 và chủ nhật thì giá vẫn là 199k. Mình ăn thấy khá ngon và quá no, nếu đang đói mà vào đây ăn là không còn gì bằng :))). Sau gần 2 tiếng ăn thì mình gọi tính tiền, nhìn hóa đơn hơi bị giật mình tí nhưng nhìn chung là hợp lý.

  DSC_0106.JPG

  - Lần sau nếu thèm lẩu thì mình sẽ cân nhắc việc quay lại Kichi Kichi :))).
   

  Các file đính kèm:

  hoko_supportThanh minh thích bài này.
 2. dan

  dan Administrator
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  110
  4/5,
  Bài viết rất hữu ích cho mình vì chưa đi ăn lẩu băng chuyền Kichi Kichi lần nào (mặc dù gần nhà cũng có 1 quán). Bạn cho mình hỏi một số câu như sau:

  1. Mặt bằng có chỗ để xe máy đc bao nhiêu chiếc. Lỡ khách đông quá ko có chỗ để xe :)
  2. Băng chuyền di chuyển như vậy nếu những ai ngồi cuối thì có cơ hội được ăn hay không vì có thể những người ngồi đầu lấy hết đồ ăn.
  3. Theo như hóa đơn tính tiền thì nước uống phải mua riêng. Vậy có nước lọc miễn phí ko? Chứ các nhà hàng buffet khác đều có nước lọc hoặc trà đá, nước ngọt miễn phí.
  4. Hình như không có trái cây, kem và chè tráng miệng thì phải. Thành ra sự lựa chọn hơi ít.
  5. So với việc mình tự phục vụ lấy đồ ăn theo kiểu buffet truyền thống thì băng chuyền này có chậm hơn không vì mình phải chờ đến lượt mới lấy đc.
   
 3. Trần Khánh Quân

  Trần Khánh Quân Thành viên

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  54
  1. Chỗ để xe máy thì mình thấy để tầm được hơn chục chiếc ở trước quán, còn quán có chỗ nào khác để xe không nữa thì mình không biết :).
  2. Mình nghĩ đồ ăn sẽ ra đều các món và thường xuyên, đúng là ngồi trước thì có thể lấy trước nhưng người ngồi trước lấy rồi cũng phải ngồi ăn, chứ không có lấy liên tục nên người ngồi sau vẫn có thể lấy đồ ăn mình muốn được. :D
  3.Về nước thì mình phải mua nước bạn, mình thấy ai vô đó ăn cũng gọi nước hết, mình nhìn thực đơn không kĩ nên cũng không biết là có trà đá không. :D
  4. Trái cây, kem...tráng miệng thì mình phải mua chứ không có miễn phí.
  5. Buffet thì mình tự đi lấy đồ ăn nên sẽ nhanh hơn, còn băng chuyền này mình phải ngồi đợi nó chạy đến chỗ mình nên có thể lâu hơn tí :D.
   
  hoko_supportdan thích bài này.

Chia sẻ trang này