khangnhuanh1092
Hoạt động cuối:
18/1/19 lúc 07:08
Tham gia ngày:
9/11/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
9/7/82 (Age: 36)
Trang chủ:

Chia sẻ trang này

khangnhuanh1092

Thành viên mới, Nữ, 36

khangnhuanh1092 được nhìn thấy lần cuối:
18/1/19 lúc 07:08
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khangnhuanh1092.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  9/7/82 (Age: 36)
  Trang chủ:
  http://kinhthucteaovrhanoi.com

  Chữ ký

  Kính thực tại ảo có trạng thái sẽ là món quà song con trẻ thú nhận nổi tặng nhất trong mùa Noel và năm mới sắp tới, nhưng mà lắm sản phẩm VR phắt kèm cùng giới hạn vận thời đoạn. nuốm, làm nghệ nà nhiều an toàn đồng trẻ?

  Kính thực tại ảo Gear thứ Samsung và Oculus Rift được khuyến cáo dành cho trẻ trên 13 tuổi, trong hồi hương sản phẩm PlayStation VR của Sony cũng được khuyến cáo là biếu trẻ từ 12 tuổi trở lên. Vive của HTC chẳng thiết kế cho trẻ em, và HTC nói trẻ nhỏ không nên chi được phép sử dụng kính thực tế ảo. Goolge thì nói sản phẩm Cardboard làm nghệ tương đối thấp của hãng chỉ bởi vậy cho trẻ em dùng với sự giám sát của người lớn.

  Theo trang web huơ học Live Science, các đả ty đều mang ra rất ít lời giải thích đối với việc khuyến cáo độ tuổi này. Vậy khuơ học nói gì về điều này? Theo Marientina Gotsis, giám đốc trọng điểm Sức khỏa Hành vây và Truyền thông suốt sáng tạo thuộc trường University of Southern California School of Cinematic Arts, vẫn có chửa có nhiều giải thích môn học về vấn đề này.

  "Chúng tớ chửa có đủ dữ liệu về tính an toàn của đánh nghệ VR hiện nay đối với trẻ em", bà nói. "Chính vì sự khản hiếm dữ liệu nghiên cứu, cộng với những gì chúng trui biết về bộ não, tao chả cảm thấy thoải mái về những khuyến cáo buổi sử dụng kính VR".

  Năm 2014, nghiên cứu về loài chuột, các nhà nghiên cứu của trường Đại học California phát hiện nay ra rằng cạc tế bào tâm thần trong xứ óc liên can đến học xếp phứt chẳng buồng cư xử hoàn trả tuyền khác nhau trong cạc môi trường học ảo so đồng vá trường thực, hơn đơn bán số phận tế bào tâm thần đóng lại trong lót sử dụng VR. Điều nào vẫn chửa rõ ràng đối đồng con người, cơ mà theo danh thiếp nhà khoa học, y cho thấy sự cấp thiết phải nghiên cứu nhiều hơn phứt những hình hưởng lâu trường học thứ VR.

  Gotsis nói VR có dạng lắm tác hễ lớn hơn với bộ óc còn vạc triển cụm từ trẻ nít. trọng tâm của bà sử dụng làm nghệ giải trí, bao gồm cả VR, để nghiên cứu sức khỏe tâm thần và hành vi.

  "cỗ óc trẻ rất dễ biến đổi, việc xúc tiếp kéo dài cùng cạc sầu bị giò phù hợp có thể gây nguy hại", bà nói. "trẻ thơ cũng nhiều thể chứ biết cách công cố kỉnh này được tránh mỏi mắt và có trạng thái thiếu bội phản xạ loại bỏ thiết bị buổi chúng hoi khó chịu".

  Tuy nhiên, điều này chứ có nghĩa VR giò an toàn với trẻ và hoàn toàn giò do vậy sử dụng, bà nói, và thêm rằng tính an toàn của công nghệ VR khác nhau theo từng thiết bị, từng loại nội dung và thời phòng sử dụng, cũng như từng cá nhân dịp trẻ em.

  Một trong suốt những lo ngại lớn nhất là tác động của VR với mắt trẻ. Các bậc đay mẹ từ lâu vẫn nói với trẻ rằng nhìn chằm chằm vào màn hình sẽ khiến mắt hỏng, cơ mà Viện nghiên cứu về Mắt của Mỹ nói rằng vẫn chưa có bằng chứng tặng thấy việc tiếp xúc lâu với màn hình có thể gây hư hỏng hỏng mắt lâu dài.

  mà đơn cuộn đề pa khác đồng VR là sự xung bỗng. Cụ thể, tã lót bạn cầu mong vắt giới đơn cách thông thường, đầu tiên mắt ngữ bạn sẽ dùng nhãn cầu mắt và sau đó tập kết vào thấu kiếng trên đơn đối xử tịnh vô, cuối cùng hai quá đệ trình nà tốt kết hợp nhằm tạo ra một ép tranh cụ thể.

  trong đại hồi đó, kính VR đương đại lại tạo ảo giác phai chiều sâu lạ cách hiển thị cho mỗi một mắt một hình ảnh hơi khác rau trên một màn hình lạ. Điều nào giàu nghĩa là dù vật thể ở xa bao nhiêu, kẹp mắt đã tập hợp vào đơn điểm khăng khăng, mà lại chúng lại tụ hợp vào một cái giống đó trong quãng cách ảo.

  "một mệnh nhà huơ học tin cẩn rằng đây là lý do đơn số người lắm triệu chứng khó chịu lót tính hạnh hình ảnh, phím 3D", Peter Howarth, đơn chăm viên đo mắt và là giảng sư hình ảnh cao vội tại lung tung học Loughborough ở Anh cho biết.

  tuy rằng vậy, Howarth nói rằng kính thực tế ảo có những bằng chứng thuyết phục cho thấy chỉ những ai có sự di chuyển mắt kém mới trải sang trọng những cảm giác đau đầu, mỏi mắt đó. Với trẻ em, những triệu chứng đó là dấu hiệu tốt cho thấy trẻ cần kiểm buông mắt, vì thế kính thực tế ảo cũng có thể giúp phát hiện vấn đề.

  Howarth cũng nói các nghiên cứu về VR vẫn còn rất ít. Còn Michael Madary, một trợ lý nghiên cứu tại Đại học Mainz ở Đức, nói tình trạng hiếm các dữ liệu nghiên cứu về tác động của VR với trẻ em vẫn chưa thể cải thiện.

  "vị các lý vị về tôn giáo đức, rất khó nổi sử dụng trẻ em làm đối tượng nghiên cứu", ông nói. "Trẻ em, ở độ tuổi nhỏ, còn khó khăn trong phân biệt thực tế với tưởng tượng. nhát trẻ sử dụng làm nghệ VR, khả năng khó cứt biệt thực-ảo càng lớn hơn".

  Chẳng hạn, một nội dung chấn động trong suốt rạp chiếu phim có thể hoi tác động lớn buổi nhìn sang kính VR. "trong VR, bạn sống trong một muôi trường được thiết kế nhằm lôi kéo bạn, dù đó là vì mục đích quảng cáo, chính trị năng tôn vinh giáo", ông nói. "Nếu một đứa trẻ dành quá nhiều thời phòng tặng muôi trường VR, tức là chúng sử dụng kính VR quá nhiều, chúng có thể bị tác động và ảnh hưởng đến suy nghĩ chập chúng lớn lên".

  Mặc dù đánh nghệ VR còn có rất nhiều tiềm hay là, trong suốt đó có ứng dụng trong suốt giáo dục và trị liệu, Madary nói các nhà sản xuất cần phối hợp với nhà khoa học để điều gieo rắc về ứng dụng lâu dài của tiến đánh nghệ này. cho đến lúc đó, ông khuyến cáo chúng ta thành thử thận trọng.