Thread reviews

 1. dan
  dan Đánh giá tòa nhà Bitexco (Bitexco financial tower)
  4/5,
  Tòa nhà này ngoại trừ view đẹp (mà giờ xung quanh quận 1 cũng nhiều tòa nhà xây cao riverview rồi) ngoài ra cũng chẳng có gì đặc biệt nhỉ. Tới đây chắc gửi xe ở ngoài cho tiện, nhanh gọn lẹ lại 5k nguyên ngày :D
  19/4/16
 2. dan
  dan Đánh giá trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia
  2/5,
  Bài viết rất hay bạn ơi. Những người nào chưa có kinh nghiệm thi sẽ biết phải chuẩn bị như thế nào. Trước giờ cũng nghe nói thi sát hạch nhiều tiêu cực nhưng giờ mới có người nói ra.
  30/3/16
 3. dan
  dan Đánh giá nhà hàng Baoz Dimsum
  4/5,
  Nhìn nhà hàng trang trí sạch sẽ, khách đông đúc. Nhưng mà cái giá thì ... hơi cao, vịt quay 600k gấp đôi mua ở ngoài.
  15/3/16
 4. dan
  dan Đánh giá trung Tâm đào tạo lái xe Thành Đạt
  1/5,
  Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đạt lừa đảo. Mọi người hãy cùng nhau tẩy chay trung tâm gian dối mất uy tín này.
  26/2/16
 5. dan
  dan Đánh giá Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Nguyễn Trãi Tp.HCM
  4/5,
  Bài viết rất hữu ích cho mình vì chưa đi ăn lẩu băng Kichi Kichi lần nào (mặc dù gần nhà cũng có 1 quán). Bạn cho mình hỏi một số câu như sau:

  1. Mặt bằng có chỗ để xe máy đc bao nhiêu chiếc. Lỡ khách đông quá ko có chỗ để xe :)
  2. Băng chuyền di chuyển như vậy nếu những ai ngồi cuối thì có cơ hội được ăn hay không vì có thể những người ngồi đầu lấy hết đồ ăn.
  3. Theo như hóa đơn tính tiền thì nước uống phải mua riêng. Vậy có nước lọc miễn phí ko? Chứ các nhà hàng buffet khác đều có nước lọc hoặc trà đá, nước ngọt miễn phí.
  4. Hình như không có trái cây và chè tráng miệng thì phải. Thành ra sự lựa chọn hơi ít.
  5. So với việc mình tự phục vụ lấy đồ ăn theo kiểu buffet truyền thống thì băng chuyền này có chậm hơn không vì mình phải chờ đến lượt mới lấy đc.
  19/2/16
 6. dan
  dan 55 điều cần làm ngay để thành công
  5/5,
  Bài chia sẻ rất hay! Mình thích nhất là điều số 12. Không phải ai cũng dám làm những gì mình cảm thấy khó chịu, không thích.
  3/2/16
 7. dan
  dan Mẹo thuyết trình ai cũng phải lắng nghe
  4/5,
  Đúng là mình cũng hay bị hồi hộp và lắp bắp khi phải thuyết trình. Cảm ơn bạn @Kiều Phong đã chia sẻ bài viết hay :-)
  3/2/16
 8. dan
  dan Đánh giá cafe Dinh - CLB 30/4 - Số 01 Huyền Trân Công Chúa
  4/5,
  Mình đã có dịp đến đây 1 lần cùng với 2 thằng bạn thân cấp 3. Lúc đó quán ít bàn ghế hơn bây giờ. Nhóm mình vô ngồi lâu mới có tiếp tân ra hỏi, lúc đó chưa có đồng phục. Bây giờ có lẽ đã đổi chủ mới.
  20/8/15
 9. dan
  dan Môn phái Nam Huỳnh Đạo
  5/5,
  Trước khi tập mình hay bị đau lưng. Đi chụp cộng hưởng từ MRI thì bác sĩ nói vừa bị thoát vị đĩa đệm, vừa bị gai cột sống, do ngồi nhiều. Mình không uống 1 viên thuốc nào, cứ tập đều đặn từ trước đến nay. Bây giờ lưng mình đã khá hơn rất nhiều, tuy ko dám nói là khỏi hẳn.
  20/8/15
 10. dan
  dan 7 câu nói giúp thay đổi sự nghiệp của bạn
  5/5,
  Điều số 1 hay đó, mình thấy rất đúng. Mấy thằng quản lý trong cty mình chỉ biết ngồi nhẵn đít chỉ tay 5 ngón mà chẳng nhấc mông lên nổi để làm 1 việc nhỏ nào cả. Phán là hay.
  18/8/15
 11. dan
  dan Ngôi nhà hạnh phúc ở thung lũng Hudson
  5/5,
  Bỏ tiền ra mua đất ở Đà Lạt xây 1 căn biệt thự như vậy thôi. Mình nhớ có lần đi Đà Lạt có hồ Tuyền Lâm ở trên núi, mà lại có sông, xây biệt thự ở thì thật là tuyệt vời ~smiley7~.
  11/8/15
 12. dan
  dan Đánh giá tiệm heo quay Phát Thành
  4/5,
  Cảm ơn bạn @thanh minh đã đóng góp bài viết cho diễn đàn. Bạn cho mình hỏi con vịt giá 280k đó nặng khoảng bao nhiêu kg? Bao nhiêu người ăn thì đủ. Chất lượng thế nào, ăn vào có bị Tào Tháo rượt :))
  19/5/15