Nhận xét

 1. thienkim01
 2. tuyensinhvp
 3. 3consauvn
 4. 3consauvn
 5. 3consauvn
 6. thienkimkd
 7. Vi Vo
 8. dan
  dan Đánh giá tòa nhà Bitexco (Bitexco financial tower)
  4/5,
  Tòa nhà này ngoại trừ view đẹp (mà giờ xung quanh quận 1 cũng nhiều tòa nhà xây cao riverview rồi) ngoài ra cũng chẳng có gì đặc biệt nhỉ. Tới đây chắc gửi xe ở ngoài cho tiện, nhanh gọn lẹ lại 5k nguyên ngày :D
  19/4/16
 9. dan
  dan Đánh giá trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia
  2/5,
  Bài viết rất hay bạn ơi. Những người nào chưa có kinh nghiệm thi sẽ biết phải chuẩn bị như thế nào. Trước giờ cũng nghe nói thi sát hạch nhiều tiêu cực nhưng giờ mới có người nói ra.
  30/3/16
 10. dan
  dan Đánh giá nhà hàng Baoz Dimsum
  4/5,
  Nhìn nhà hàng trang trí sạch sẽ, khách đông đúc. Nhưng mà cái giá thì ... hơi cao, vịt quay 600k gấp đôi mua ở ngoài.
  15/3/16
 11. dan
  dan Đánh giá trung Tâm đào tạo lái xe Thành Đạt
  1/5,
  Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đạt lừa đảo. Mọi người hãy cùng nhau tẩy chay trung tâm gian dối mất uy tín này.
  26/2/16
 12. hoko_support
  hoko_support Đánh giá quán bánh khọt Gốc Vú Sữa - Vũng Tàu
  3/5,
  Quán này ngày cuối tuần dân thành phố Hồ Chí Minh đổ về rất đông do đã có đường cao tốc rút ngắn thời gian đi. Quán khá nổi tiếng, nếu bạn hỏi dân thành phố cũng nhiều người biết. Tuy nhiên cảm nhận cá nhân của mình thì bánh khọt chẳng có gì đặc sắc. Nếu đã đi Vũng Tàu thì nên ghé ăn hải sản ngon & sang hơn :D
  25/2/16
 13. hoko_support
  hoko_support Đánh giá trường cao đẳng nghề số 7
  4/5,
  Trường cao đẳng nghề quân khu 7 này dạy lái xe thì quá ok rồi. Chỉ có điều học viên đông quá nên phải 6 tháng mới được thi lấy bằng. Lâu quá lâu, trong khi các trường khác chỉ 3 tháng.
  24/2/16
 14. yukisakura
  yukisakura Đánh giá cafe Du Miên Phú Nhuận
  1/5,
  Lúc lâu rồi công ty mình có ghé vào đây ăn tối + uống cafe. Quán này phục vụ rất lâu, đồ ăn rất dở (canh thì mặn, mì xào thì cứng ngắc ăn đau cả răng), vãi ...
  24/2/16
 15. Anonymous
  Anonymous Đánh giá cafe Du Miên Phú Nhuận
  1/5,
  Quán buôn bán kiểu này thì thua rồi, khách sao dám quay lại. Trước đây có ghé quán này 1-2 lần gì đó. Phục vụ dở hơi nên không quay lại nữa :(.
  24/2/16
 16. hoko_support
  hoko_support Đánh giá cafe Du Miên Phú Nhuận
  1/5,
  Chào các bác !

  Các bác ở đây chắc nhiều người cũng đã từng uống càphe tại quán Du Miên trong con hẻm trên đường Hồ Biểu Chánh, quận Phú Nhuận. Mình chưa một lần đến quán đó, nhưng cũng nghe bạn bè giới thiệu rằng quán rất đẹp và mát nên chỉ biết vậy thôi. Tối hôm qua mình có hẹn với người bạn mình để bàn công việc, do nhà bạn mình gần đó nên để cho tiện mình hẹn bạn mình ra quán đó và cũng nhân tiện để biết caphe Du Miên như thế nào.

  Nhưng số mình thật đen đủi, vì lúc đầu bạn mình hẹn ra quán Sài gòn Phố nhưng mình lại hẹn ra quán này.:mad:

  Vào cổng điều đầu tiên mình thấy ấn tượng là khung cảnh đẹp, ko gian rộng, rất lãng mạn, khách rất đông. Lúc đó là 7h30. Tụi mình vào và chọn một bàn gần hồ nước, đợi khoảng 20p ko thấy có con ma nào ra hỏi cả. Mình gọi một thằng phục vụ tới, thay vì hỏi khách uống gì thì nó bảo "Bàn này có khách đặt rồi anh" ???:22_002:

  Mẹ kiếp ! nếu có người đặt thì phải báo trước cho khách biết chứ, đàng này thấy khách vào để khách ngồi chờ, nó đã ko hỏi khách uống gì, một câu hỏi mà bất cứ thằng phục vụ nào cũng nằm lòng mà còn buông một câu rất củ chuối, rất impolite.

  Bực mình, nhưng thôi lỡ vào rồi đành kiếm chỗ khác vậy.

  Lên lầu, vào phòng lạnh, chọn một bàn ở giữa phòng, mình và bạn mình ngồi nói chuyện và bàn bạc công việc. Lúc ấy trong phòng có khoảng 5 bàn khách với khoảng hơn chục người.

  Mình kêu đồ uống, một thằng đến ghi phiếu. Xong ngồi chờ nó cũng cỡ thời gian chờ lúc đầu mới thấy nó bưng đồ uống ra .:22_002:
  Củ chuối tập 2 !

  Hai đứa đang nói chuyện, chợt có có điện thoại, mình rút ra nghe, một con nhỏ bạn rủ đi nhậu. Trời đất ! Lúc mình buồn mình kêu nó đi nó cứ bảo kẹt cái này, bận cái kia. Giờ tự nhiên kêu mình lúc mình đang bận mới dở hơi chứ.

  Nhưng đây mới chính là nguồn cơn của sự xui xẻo ngày hôm nay vì nếu con bé ko gọi thì đâu có xui vậy.

  Điện thoại của mình là con Iphone 3GS 32GB bản quốc tế mình mới mua được 2 tháng, giá là 18t5 VND, theo thói quen khi nói chuyện xong thay vì bỏ vào túi quần mình để luôn cái điện thoại trên bàn và nói chuyện tiếp, khung cảnh trong quán lúc đó mở đèn rất mờ ảo. Đến khoảng 10h30 khách về hết chỉ còn 3 bàn gồm bàn của mình, 2 bàn khác là 2 đôi tình nhân đang chụm đầu vào nhau, mình kêu tính tiền, một thằng chạy tới ngay (tới đoạn này thì nó tính hơi bị nhanh luôn, chưa tới 5p ?!).:52_002:
  Củ chuối tập 3.

  Xong, mình ôm tập hồ sơ rồi cùng bạn mình bước xuống cầu thang để về, do mải mê nói chuyện và tay cũng ôm tập hồ sơ mình để quên luôn cái IP trên bàn, lúc mình chuẩn bị bước xuống cầu thang đã thấy một thằng vào dọn bàn. Ra đến bãi để xe, sực nhớ cái điện thoại mình quay lại thì thấy bàn đã được dọn sạch trơn, còn cái IP mất dạng ??? (từ lúc bước ra đến lúc quay lại mất khoảng vài phút).

  Trong phòng lúc đó vẫn còn 2 cặp tình nhân kia nhưng họ ngồi quay mặt ra ngoài ban công và cũng đang mải nói chuyện. Mình quay ra hỏi thằng dọn bàn "Em có thấy cái điện thoại IP của anh trên bàn ko ?" Nó bảo "Lúc em dọn bàn ko thấy gì hết". Nhìn mặt thằng này thấy gian rồi, nó ko dám nhìn thẳng vào mặt mình, miệng trả lời nhưng mắt nhìn chỗ khác, nó còn bảo "a ko tin thì cứ khám người em đi".

  Nghe là biết có mùi tanh rồi. Nó dấu mịa chỗ nào rồi mà cái quán thì rộng bao la thì khám cái gì hả trời ???:33_002::too_sad:

  Mình lấy điện thoại của bạn mình gọi vào máy mình, chuông đổ nhưng ko biết em nó ở đâu ??? mình tìm đi tìm lại, cúi xuống tìm dưới gầm ghế cũng ko thấy "vợ" đâu. Mịa nó! đám này đúng là chuyên nghiệp thật, nó đã tắt cái nút chuông bên hông đi rồi, mình nghĩ chắc có nhiều người để quên điện thoại và bị mất luôn tại quán này vì thấy bọn này rất nhanh, rất pro.

  Mình yêu cầu gặp quản lý, thằng quản lý ra bảo "Ở đây nhân viên của em ko làm vậy đâu ? nếu họ thấy họ sẽ cất cho anh, hơn nữa khách cũng phải tự bảo quản tại sản của mình vì đây là quán càphe, là nơi công cộng mà".
  Nghe cũng biết thằng này bắt đầu dở giọng..... luật sư rồi.:22_002:

  Mình bảo nó "Nếu tôi lấy xe về rồi thì tôi ko thắc mắc gì, đàng này mới có mấy phút, tôi còn chưa kịp lấy xe ra quay lại thì mất tiêu rồi, nếu là anh anh có tức ko?, hơn nữa ko thể nói là ko thấy được vì lúc tôi vừa bước ra đã thấy nhân viên của anh đến dọn bàn. Nó bảo "khách khứa ra vô như thế này họ đi ngang qua họ thấy họ cũng lấy được, nếu ko có chứng cứ thì ko thể kết tội ai lấy được. anh thông cảm". Nó còn bảo đến hết giờ sẽ cho bảo vệ lục soát nhân viên. Lục soát cái gì khi thằng ăn cắp đã giấu cái Ip vào một nơi kín đáo nào đó rồi sau đó sẽ lấy sau ???

  Mình tức ko chịu được, nhưng nghĩ lại thấy mình cũng đuối lý nên bảo nó "Tôi sẽ mời công an đến làm việc". Nó trả lời "Anh cứ mời ca đi".

  Lúc đó đã hơn 11h, hai cặp kia thấy tụi mình đôi co với tụi nhân viên nên họ cũng kêu tính tiền rồi bỏ về luôn, với lại vào giờ đó mình nghĩ cũng chẳng có ông công an nào ra giải quyết cho mình. Bạn mình bảo mình "Thôi về đi, Nó bảo nó ko thấy thì mình làm gì nó?".

  Mình nói với tụi nó : Cái quán to đẹp như thế này mà lại có chuyện này được sao ? buôn bán kiểu này còn ai dám vào đây nữa. Tụi nó lặng im rồi lảng tránh ra chỗ khác.

  Củ chuối tập 4 !

  Mình xuống báo tổng đài cắt chiều gọi đi, Ra về trong lòng ấm ức, tiếc "con vợ" cưng, tự trách mình sao lại bất cẩn, tự nhiên nghĩ đến cái quán này mà ko phải là Sài gòn Phố ? Ấn tượng tốt đầu tiên về một quán càphê đẹp đã biến mất, chỉ còn lại cục tức ứ ngang họng, thì ra nó ko phải như mình tưởng,

  Về nhà mình gọi vào máy vẫn thấy đổ chuông nhưng ko ai nghe máy, bạn mình gọi vào cũng vậy. Khoảng 1h sáng gọi vào chuông vẫn reo vang. "Vợ" ơi là vợ, giờ em đang ở đâu, anh nhớ em da diết.

  8h sáng nay gọi vào thì....."thuê bao quí khách vừa gọi hiện ko liên lạc được". Thế là vĩnh viễn mất "vợ".

  Tèo cái máy đắt tiền, niềm mơ ước của mình sau bao nhiêu tháng nhịn ăn, nhịn chơi dành dụm mới mua được, chính tay mình là người đầu tiên "bóc tem" em nó. Vậy mà....?:too_sad::too_sad::too_sad:

  Tự an ủi thôi thì xui, của đi thay người cũng còn hơn để cái xui này vận vào công việc làm ăn.

  Mình kể chuyện này để các bạn hãy cảnh giác khi vào cái quán mắc dịch đó. hãy cảnh giác và cẩn thận với đám nhân viên của quán. Mình chắc 100% thằng dọn bàn đã lấy nhưng vì ko có chứng cứ nên mình ko làm gì được nó. mình cũng muốn nói rằng ko thể trông chờ gi về sự trung thực của đám này, từ tên quản lý cho tới thằng bồi bàn rất dửng dưng và vô trách nhiệm.

  Cái IP của mình tương đương với gần 1 năm lương của thằng bồi, nó mà ko lấy mới lạ ?

  Ko biết chủ quán kinh doanh kiểu gì khi tuyển một đám nhân viên bất nhã, vô trách nhiệm, trộm cắp vặt như thế ? trông mặt thằng nào cũng đáng ghét. Rõ ràng bọn nó ko được chủ quán training, cái quán to đẹp như thế mà nhân viên thì rất Bullshit.

  Năm nay theo tử vi thì mạng mình có Thái dương Tinh quân chiếu mạng (cầu tài đắc tài), vậy mà sao lại đen thế ???

  Kết luận : Cà phê Du Miên. Củ chuối toàn tập ! Đến một lần, sợ tới già.
  24/2/16
 17. dan
  dan Đánh giá Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền - Nguyễn Trãi Tp.HCM
  4/5,
  Bài viết rất hữu ích cho mình vì chưa đi ăn lẩu băng Kichi Kichi lần nào (mặc dù gần nhà cũng có 1 quán). Bạn cho mình hỏi một số câu như sau:

  1. Mặt bằng có chỗ để xe máy đc bao nhiêu chiếc. Lỡ khách đông quá ko có chỗ để xe :)
  2. Băng chuyền di chuyển như vậy nếu những ai ngồi cuối thì có cơ hội được ăn hay không vì có thể những người ngồi đầu lấy hết đồ ăn.
  3. Theo như hóa đơn tính tiền thì nước uống phải mua riêng. Vậy có nước lọc miễn phí ko? Chứ các nhà hàng buffet khác đều có nước lọc hoặc trà đá, nước ngọt miễn phí.
  4. Hình như không có trái cây và chè tráng miệng thì phải. Thành ra sự lựa chọn hơi ít.
  5. So với việc mình tự phục vụ lấy đồ ăn theo kiểu buffet truyền thống thì băng chuyền này có chậm hơn không vì mình phải chờ đến lượt mới lấy đc.
  19/2/16
 18. Trần Khánh Quân
  Trần Khánh Quân Đánh giá cửa hàng vật tư nước Toàn Phát
  4/5,
  Bài viết ghi khá chi tiết về sản phẩm của cửa hàng.
  19/2/16
 19. hoko_support
  hoko_support Đánh giá quán 5ku Hai Bà Trưng
  3/5,
  5Ku Station bán bia cho trẻ uống đến say xỉn.
  (Nguồn https://tinnhanhchungkhoan.vn/xa-hoi/5ku-station-ban-bia-cho-tre-uong-den-say-xin-170285.bld)

  Điều khó chấp nhận được tại 5Ku Station là bán cả bia cho trẻ em, thiếu niên bất chấp các quy định của pháp luật. Chúng tôi đã mục kích thấy, trong một tối cuối năm 2013, 5Ku Station đã bán bia cho một nhóm trẻ 6 người ngồi cùng một bàn. Sau đó, 2 trong số 6 thiếu niên này gồm 1 nam và 1 nữ mặt còn non choẹt (chỉ khoảng từ 12-15 tuổi) đã say khướt. Cả hai đều bước đi loạng choạng và té xuống sàn, khiến một người trong số họ phải đỡ dậy. Sau đó cô bé được đưa ra về, còn cậu bé thì ngồi gục đầu xuống bàn (xem ảnh, chụp bằng điện thoại).
  Chúng tôi đã gọi quản lý quán ra góp ý. Anh này “dạ, dạ, bọn em sơ suất” tỏ ra vẻ tiếp thu, nhưng sau đó lại tiếp tục bán bia cho đám trẻ.

  Nghị định 40/2008/NĐ-CP (ngày 7.4.2008) về sản xuất, kinh doanh bia rượu đã có quy định cấm bán bia rượu cho người dưới 18 tuổi. Còn theo Nghị định 73/2010/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự, an toàn xã hội, phạt tiền từ mức 200.000-500.000 đồng đối với các hành vi sau: Xúi giục, cưỡng ép, tạo điều kiện cho trẻ em dưới 16 tuổi uống rượu, bia; chủ khách sạn, nhà hàng, quán ăn bán các loại rượu, nước uống hoặc các chất kích thích khác có nồng độ cồn từ 14 độ trở lên cho người chưa thành niên; bán rượu, bia cho trẻ em dưới 16 tuổi.

  Hành vi bán bia cho trẻ em uống say xỉn của quán 5Ku Station không chỉ trái pháp luật, mà còn vi phạm nghiêm trọng đạo đức kinh doanh. Xã hội cần lên án và bài trừ kiểu kinh doanh kiếm lời trên sự say xỉn của trẻ em như thế.

  [img]http://static.laodong.com.vn/uploaded/thamhongthuy/2013_12_29/nhau 02_hbvs.jpg[/img]
  [i]Trẻ vị thành niên được 5Ku Station phục vụ bia và thức ăn (áo trắng và áo đen, ngồi).[/i]

  [img]http://static.laodong.com.vn/uploaded/thamhongthuy/2013_12_29/nhau 04_izzc.jpg[/img]
  [i]Bé gái trong nhóm này say xỉn đi đứng không vững, sau khi từ toilet đi ra đã bị té xuống sàn và được một thành viên trong nhóm dìu lên, rồi đưa ra về.[/i]

  [img]http://static.laodong.com.vn/uploaded/thamhongthuy/2013_12_29/nhau 03_hiei.jpg[/img]
  [i]Còn cậu bé trai, vì say nên ngồi gục mặt trên bàn nhậu.[/i]
  19/2/16
 20. hoko_support
  hoko_support Không phải IQ, đây mới chính là điều mang lại thành công cho bạn!
  5/5,
  Có cách nào rèn luyện được đức tính bền bỉ thì hay quá nhỉ. Có câu "không có người thất bại, chỉ có người bỏ cuộc".
  19/2/16